Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Miền Tây

Iphone 8 plus Singapore với ngoại hình cực chất 317 lượt xem

 

 

Iphone 8 plus Singapore

Iphone 8 plus Singapore với ngoại hình cực chất

Những ai đã từng sử dụng dòng Iphone 7 plus Singapore thì chẳng thể bỏ qua dòng Iphone 8 plus Singapore kế tiếp này với nhiều nét thiết kế đột phá về ngoại hình.


trước nhất phải kể đến phom dáng của Iphone 8 plus Singapore. Được giữ nguyên kích tấc của phiên bản cũ nhưng thiết kế có nhiều điểm mới. Đường viền cực mỏng được thiết kế kiểu tràn viền và được bo lại hai bên giúp cho máy trở lên mềm mại và tròn trịa, không hề khía cạnh hay hầm hố dù kích thướt khá lớn. Thiết kế này thích hợp với những bạn nữ trẻ có phong cách nữ tính dịu dàng hay nhưng quý bà tầm trung sang.

quơ khung viền đều được làm bằng nhôm, bề ngang cực mỏng nên khá nhẹ nhàng. Độ lớn của màn hình được nâng lên từ 5,5 inch với phiên bản cũ lên 5,8 inch nhưng kích thướt của tất thảy thân máy không hề thay đổi. Chính vì vậy không gian trải nghiệm các tiện ích giải trí như xem video, chơi game online sẽ được mở rộng thêm mang lại cho bạn một cảm giác khích và thoải mái.


Màn hình cong OLED chất lượng cao tạo hiệu ứng hình ảnh rõ nét, chân thực nhưng vẫn đẹp lung linh. Chế độ màu sắc tùy chỉnh, độ tương phản cao. Người dùng có thể chọn lọc nhiều chế độ màu sắc tươi sáng hoặc mờ ảo theo ý thích.

Nút home ảo được thay thế nút home truyền thống như ở các phiên bản trước để tiện tặn không gian cho máy mà vẫn đem lại nhiều chức năng tương tự.

Đặc biệt ở Iphone 8 plus Singapore có thêm vận dụng Touch ID. Đây là một bước cải tiến mới đáng kể nhất của máy.

Với thiết kế bề ngoài tuyệt đẹp, độ bền cao chắc chắn chiếc Iphone 8 plus Singapore sẽ làm ưng ý mọi khách hàng cho dù khó tính khó nết nhất, đặc biệt là khách hàng nữ.

.

ĐC: Số 734 Lũy Bán Bích , P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0933.56.90.56

Tags:
Đăng bởi: nguyen minh hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.