Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại An Giang

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có xét tuyển bằng học bạ không? 239 lượt xem

Em có dự định đăng ký học chuyên khoa Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM nhưng không được biết năm 2018 trường có xét tuyển bằng học bạ không và Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ?

Ban giải thích giải đáp tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM xin tư vấn thắc mắc của bạn Kim Yến như sau:

Xét nghiệm Y học đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong hệ thống Y tế với thực hiện cung cấp các bằng chứng xác thực phản ánh tình trạng bệnh giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác để đưa ra hướng chữa trị tối ưu nhất cho mọi người . Hiện nay Xét nghiệm Y học đóng quá trình không hề thiếu tại các các quầy Y tế và cơ hội thực hiện làm của Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng rộng mở hơn. Đây là Các ngành nghề học hứa hẹn với các tiềm năng cho những bạn trẻ từ giờ tới ít nhất 15 năm tới.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có xét tuyển bằng học bạ?

Hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT được với các trường Cao đẳng sử dụng kể từ năm 2017 bên cạnh hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi Trung học phổ thông quốc gia, hình thức xét tuyển này giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển khi kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia không mong muốn .

dựa dựa quy chế tuyển sinh của Bộ và chỉ tiêu được giao năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy (mã chuyên khoa 6720602) căn cứ hình thức ứng tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

khác biệt , thí sinh đăng ký xét tuyển vào một trong những chuyên khoa đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của những môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Hình thức tuyển sinh như trên cũng được tận dụng cho các chuyên khoa dạy học khác của trường năm 2018 là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh.

ứng tuyển học bạ Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển chuyên khoa Cao đẳng Xét nghiệm Y Học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn một trong các phương thức dưới đây:

Cách 1: Đăng ký làm việc ở tuyến tại đường link

Cách 2: Nộp hồ sơ dựa hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp căn cứ địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM.

Bên cạnh đó, thí sinh nộp Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần có các giấy tờ cần thiết cụ thể như sau .

02 bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trước năm 2018) hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh mới tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay).

04 ảnh 3×4 + 01 Bản y sao giấy khai sinh.

Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).

02 phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Họ tên, cơ sở, số điện thoại của thí sinh.

 

Tags:
Đăng bởi: Longtuyen Longtuyen Rag
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.