Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Miền Tây

Chọn địa điểm mua cũi trẻ em tốt nhất tại tp hcm 259 lượt xem

Cũi trẻ em vốn là vật dụng không thể thiếu dành cho các bé khi đến độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, ba mẹ có thể phân vân chưa biết mua cũi cho bé ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? Có nhiều loại cũi giá có rẻ nhưng chưa chắc đã kém chất lượng. Vấn đề còn tùy thuộc vào việc bạn mua tại địa chỉ nào uy tín chất lượng.

Babimart là một trong những cửa hàng nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn mua cũi cho bé, đơn giản không chỉ là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng, sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà cung cấp nổi tiếng mà còn là địa điểm có giá thành cạnh tranh nhất. Vì thế, nếu lựa chọn mua cũi trẻ em tại Sài Gòn thì ba mẹ đừng bỏ qua Babimart nhé!!

Hiện tại, Babimart mang đến thị trường Sài Gòn những mẫu giường cũi trẻ em tại tphcm dành cho các bé. Các ba mẹ có thể tham khảo một số mẫu cũi dưới đây:

GIƯỜNG CŨI SUMMER FOX & FRIENDS PLAYARD SUMMER SM22243

Đây là một trong những sản phẩm đa dụng với nhiều chức năng, vừa làm cũi vừa làm giường cho bé một không gian thoải mái khi chơi đùa. Ngoài ra, cũi em bé SM22243 tích hợp nhiều tính năng bao gồm cả những món đồ chơi được treo phía trên cũi, hộp nhạc phát ra âm thanh tự nhiên và nhẹ nhàng, tự động ngắt sau 20'. Sản phẩm dễ dàng gấp gọn khi di chuyển nên có thể mang đi nhiều nơi hỗ trợ cho việc trông nom bé.

CŨI TRẺ EM 2 TRONG 1 MÀU TRẮNG TEDDY TD10

Mẫu cũi này tích hợp đa năng các tính năng với các nan gỗ được mài nhẵn tránh gây tổn thương cho trẻ. Giát giường có thể thay đổi chiều cao phù hợp từng giai đoạn phát triển của bé. Chất liệu gỗ sồi Mỹ an toàn, đảm bảo chất lượng.

CŨI ĐA NĂNG 3 TÁC DỤNG GOLDCAT GC1305B

Cũi có chất liệu gỗ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ với công dụng 3 trong 1 tiện dụng cho mẹ và bé. Vừa có thể làm cũi vừa làm giường rất an toàn. Ngoài ra, cũi có thể di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe.

Cũi trẻ em giá rẻ tphcm là một trong những sản phẩm mà các ba mẹ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, với những mẫu cũi trên thì ba mẹ hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bé.

Trên đây là các mẫu cũi trẻ em chất lượng giá rẻ tại Sài Gòn mà ba mẹ có thể tham khảo tại địa chỉ website: Babimart.com. Những mẫu sản phẩm này được Babimart nhập từ các nhà cung cấp chất lượng uy tin với giá thành vô cùng hợp lý. Ba mẹ có thể gọi tới hotline: 1800 0090 để nhận được sự tư vấn tốt nhất!!!!!

Tags:
Đăng bởi: truong viet dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.