Qùa tặng tại Khu vực khác

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone cho các thuê bao 10,047 lượt xem

Cách nạp tiền Vinaphone cho các thuê bao rất đơn giản thực hiện, thao tác dễ trong hướng dẫn này giúp bạn có thể nạp thẻ vào tài khoản của mình nhanh chóng nhất lại hưởng giá tốt nhất, giá rẻ..

Xem thêm: Thẻ cào điện thoại Mobifone có bao nhiêu số?

Mua mã thẻ Vinaphone, nạp tiền Vinaphone online cho phép người dùng thực hiện mua thẻ cào đơn giản với mệnh giá mã thẻ cào mà mình cần. Thẻ cào điện thoại Vinaphone dễ dàng mua trực tuyến với nhiều tiện ích hơn so với cách mua thẻ cào giấy truyền thống. Với card Vinaphone, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ trên webcung cấp dịch vụ mã thẻ cào như Banthe247.com như nạp cardcho thuê bao nhà mạng hay nạp thẻ cho thuê bao khác, đổi mã thẻ thành tiền mặt qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Hay bạn có thể dùng thẻ cào Vinaphone thanh toán hóa đơn, shopping cũng hết sức dễ, tiện lợi. Dịch vụ linh hoạt của thẻ cào Vinaphone cho phép người dùng đơn giản hơn khi sử dụng, đem lại nhiều tiện ích thiết thực, giúp tiết kiệm thời gian và công sức tốt hơn.

Hướng dẫn cách mua thẻ dt online đơn giản nhất hiện nay tại đây

Những lợi ích nhận được khi nạp tiềnVinaphone trên websiteBanthe247.com

Nạp thẻ Vinaphone cho các thuê bao, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

+ Nạp tiền Vinaphone dễ qua vài thao tác dễ.

+ Chiết khấu mua thẻ Vinaphone cao, giá rẻ

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Nhanh chóng, kịp thời hỗ trợ đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lượng và số lần mua thẻ cào Vinaphone trong ngày

+ Miễn phí tạo tài khoản, duy trì tài khoản.

Hướng dẫn cách nạp card Vinaphone cho các thuê bao

> Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Viettel bằng tin nhắn SMS: vnplus365.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-viettel-bang-tin-nhan-sms-c12851.html

+ Bạn truy cập Banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên qua email của mình miễn phí dùng giao dịch. Nếu không dùng tài khoản Google, Facebook của mình đăng nhập trực tiếp vào hệ thống.

Sau đó, để thanh toán khi mua mã thẻ, bạn nạp một số tiền nhất định vào tài khoản. Cách này giúp bạn vừa thực hiện mua card nhanh nhất vừa không mất tiền khi thanh toán. Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên theo 2 cách sau:

Nạp cardbằng mã thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên web để tận dụng những card dư thừa hay mua mã thẻ cào về dùng.

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng điểm.Trước đó, bạn nên liên hệ với nhân viên CSKH của websiteBanthe247.com để được hướng dẫn nhé.

+ Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập và tìm mục Mua mã thẻ, điền các thông tin như: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào cần mua và thực hiện. Sau khi bạn thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi thông tin mã mã thẻ cào vào email đăng nhập tài khoản của bạn với thông tin mã mã thẻ và số serial của card vừa mua để bạn dùng.

Đến đây, bạn đã nạp card Vinaphone cho các thuê bao thành công rồi đấy. Bây giờ, bạn đăng ký tài khoản và sử dụng ngay dịch vụ tiện lợi này nhé.

Tags:
Đăng bởi: ngô thùy linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.