Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Các bệnh lý hoa liễu Ngày nay 156 lượt xem

Những căn bệnh lây lan thông qua đường tình dục (STDs) là những căn bệnh do virus, tạp khuẩn hoặc các ký sinh trùng khác lây lan cơ bản qua giao hợp tình dục không an toàn tới bệnh nhân và thường biểu hiện thông qua những vết thương, vỉ hoặc mụn cóc. Vậy bệnh hoa liễu là gì? Nhiều người mắc bệnh đang câu hỏi bởi tỉ lệ người bị những bệnh này càng gia tăng mạnh mẽ nên việc nắm rõ bệnh lý này là điều khá cần thiết.

Các bệnh hoa liễu hiện nay:

Bệnh Chlamydia:

Chlamydia cũng như lậu là những bệnh mắc trùng do ký sinh trùng có thể tới dương vật của phụ nữ và đàn ông. Chlamydia khá điển hình ở thanh thiếu niên và thanh thiếu niên và có thể gây nên những nội dung vô cùng lớn về sức khoẻ. Bệnh lý lậu có thể lây nhiễm dương vật, cổ tử cung, trực tràng (hậu môn kênh), cổ họng và mắt. Khi không nên chữa trị, những bệnh lý này có thể tạo ra vô sinh (khó có con), đau trong khi quan hệ, có thai ở ống dẫn trứng, cùng những tổn thương sức khoẻ khác.

Bệnh lý mụn rộp sinh dục:

thời gian đó là một căn bệnh dẫn đến bởi một mẫu virut, mặc dù nó không phải biện pháp chữa bệnh, đã được điều trị. Những triệu chứng của nó chủ yếu là các mảng vảy nhỏ bị vỡ cũng như biến thành các vết loét. Sau khi người thời gian đó tiếp xúc tới virút, những triệu chứng có thể xuất hiện trở lại tùy vào các yếu tố như căng thẳng, mệt mỏi, gắng sức, sốt, nắng, chấn thương, sử dụng kháng sinh kéo dài cũng như kinh nguyệt. Ở phái mạnh cũng như nữ giới, những dấu hiệu thường xuất hiện tại vùng sinh dục (dương vật, ở hậu môn, âm đạo, cổ tử cung).

Bệnh lý giang mai:

Đây là một bệnh lý lây lan bị do tạp khuẩn Treponema pallidum gây ra. Chúng có thể biểu hiện trong ba giai đoạn. Các biểu hiện chính xuất hiện trong hai thời kỳ đầu, khi bệnh lý lây nhiễm bị rất nhiều nhất. Thời kỳ thứ ba có thể không có dấu hiệu, và vì thế tạo ra ấn tượng sai lầm về chữa bệnh.

Tất cả các người hoạt động dục tình cần được thăm khám căn bệnh giang mai, đặc biệt là thiếu nữ mang thai, vì bệnh giang mai bẩm sinh có khả năng tạo nên sảy thai, phát triển thai non kém, cũng như / hay tử vong lúc sinh. Thử nghiệm phải được dùng trong lần thăm khám thai đầu tiên, trong tam cá nguyệt thứ ba của thai kỳ cũng như tại thời điểm sinh (bất kể những kỳ thi trước đó). Buộc phải thận trọng khi giao hàng để phòng tránh di chứng ở trẻ sơ sinh, chẳng hạn như mù, điếc và thiếu tinh thần.

Những hậu quả của căn bệnh hoa liễu:

lúc không chữa trị đúng kỹ thuật thì theo các chuyên gia Phong Kham Da Khoa Hong Phong cho biết, STDs có thể gây ra những tác động to lớn, cũng như nguy cơ mắc các căn bệnh lây truyền qua con đường tình dục khác, bao gồm cả virut AIDS. Các tác động này có khả năng là:

· trường hợp vô sinh ở người nam và nữ (người thời gian đó không còn có con);

· Viêm trong bộ phận sinh dục của người, có khả năng dẫn đến bất lực;

· Viêm trong tử cung, trong ống dẫn trứng và buồng trứng của người thiếu nữ, có thể khiến phức tạp một nhiễm trùng trên khắp cơ thể, có khả năng gây ra tử vong;

· Có rất nhiều cơ hội bị ung thư cổ tử cung cũng như dương vật;

Sinh con kịp thời và có khuyết tật trong cơ thể và thậm chí tử vong ở bụng mẹ hay sau khi sinh.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.