Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Top 3 quán ăn Nhật Bản tại Sài Gòn nhất định phải ghé tới 177 lượt xem

Tìm quán ăn Nhật Bản tại Sài Gòn thì nhiều vô vàn, thế nhưng quán Nhật nào có đồ ăn ngon, chất lượng và mức giá bình dân là câu hỏi mà rất nhiều người mê món Nhật đang thắc mắc.

Sushi ba con sóc

Sushi ba con sóc nằm tại đường Lê Quang Định, Bình Thạnh. Đây là 1 trong những quán ăn Nhật tiên phong tại Sài Gòn. Mức giá tại đây cũng khá bình dân chỉ từ 10.000 đến 200.000 đồng, chất lương so với giá cả thì quá ổn, quán thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên và những người có thu nhập bình dân.

Cơm nắm, maki và khai vị là những món ăn có mức giá chỉ từ 10k-80k. Hoặc đi đông người bạn cũng có thể lựa chọn những set sushilowns có giá khoảng 100.000-200.000 đồng.

Sushi M&H (Nguyễn Văn Cừ)

Vì mức giá của xe sushi này khá bình dân và các món ăn được chế biến sạch sẽ, thơm ngon nên thu hút được rất nhiều thực khách. Thực đơn các món sushi ở đây rất đa dạng, phong phú như sushi rau củ trộn, sushi sườn heo chiên xù cuộn, sushi thanh cua, trứng tôm, dưa leo, bơ cho đến các loại temaki nhân cá hồi, cá ngừ cho những người quen ăn đồ sống.

Mức giá của quán cũng rất phải chăng chỉ từ 25k-110k

Sakura

Quán nằm trên đường Sư Vạn Hạnh - 1 thiên đường ẩm thực ăn uống được nhiều giới trẻ Sài Thành biết đến. Không gian quán được trang trí kiểu Nhật rất dễ thương cộng với menu đa dạng với mức giá bình dân chỉ từ 19k-39k nên quán luôn thu hút rất nhiều thực khách.

Giá của 1 phần cơm đầy đủ chỉ khoảng 39k, các loại sushi cũng chỉ tầm 9k, 1 thuyền sushi với mức giá 120k. Qủa thực là giá rất mềm mà bạn sẽ được ăn no căng bụng luôn đấy nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo tại đây: quán nhật ngon

Tags:
Đăng bởi: thanhthanhhuyenhuyen1
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.