Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

8live HLV Allegri: "Mandzukic sẽ không rời Juventus" 148 lượt xem

Phát biểu trước trận đấu Verona vào tối nay, HLV Massimiliano Allegri khẳng định tiền đạo Paulo Dybala sẽ được ra sân và ông cũng chốt luôn tương lai của Mario Mandzukic.Xem thêm ty le ca cuoc keo bong da hom nay tại đây

Trước trận ấu với Verona, HLV Massimiliano Allegri tỏ ra khá tự tin về khả năng thi đấu của tiền đạo Paulo Dybala. Ông phát biểu: "Paulo đã bình tĩnh hơn và có một tuần tập luyện rất tốt. Ở Juventus anh ấy đã cải thiện rất nhiều thứ nhưng bên cạnh đó cũng cần nỗ lực hơn nữa. 

HLV Allegri:  Allegri khẳng định Mandzukic sẽ không rời Juventus.

Tôi xin được phép so sánh cậu ấy, có thể điều này sẽ làm Paulo tổn thương, nhưng cậu ta vẫn chưa thể ngang tầm với Messi hay Ronaldo để giành Quả bóng vàng được. Nhưng cậu ấy trẻ, vẫn còn cơ hội để phát triển và đuổi theo hai ngôi sao kia."

Nói về thị trường chuyển nhượng tại mùa Đông năm nay, ngài Allegri cũng cho biết thêm: "Gần đây tôi nhận được thông tin rằng Mario Mandzukic sẽ đến Trung Quốc.

Các bạn nghĩ tôi sẽ trả lời Mario như thế nào nếu cậu ấy hỏi tôi về vấn đề ra khỏi châu Âu để thi đấu? Tôi nghĩ cậu ta chẳng quan tâm đâu. Mario mải mê cạnh tranh xuất đá tại Juve đến nỗi cậu không nghĩ được chuyện sẽ rời đi."

Khi được hỏi về trận chiến tiếp theo với Verona, Allegri khẳng định: "Chúng tôi nhất định phải giành chiến thắng tại trận này. Juventus và Verona đã nhiều lần gặp nhau và đội bóng của tôi cũng đã đôi lần thất bại. Nhưng với đêm nay tôi sẽ không bao giờ để mất 3 điểm."

Tags:
Đăng bởi: ttdkno2

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.