Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Căn bệnh lậu có lây qua đường ăn uống và không 304 lượt xem

Bệnh lậu được xem là một trong các bệnh được lây truyền thông qua đường tình dục không an toàn, nó làm biến chứng tới cuộc sống cả nữ giới và nam và những dấu hiệu bệnh hoàn toàn khác nhau. Bên ngoài đường lây nhiễm từ việc giao hợp tình dục không an toàn căn bệnh lậu còn thường lây truyền bị từ mẹ sang con, dùng chung những vật dụng cá nhân tới người khác, việc tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người khác,…ngoài ra nhiều người bị mắc bệnh đều câu hỏi về nội dung benh lau co lay qua duong an uong khong? Bởi hiện tượng rất nhiều người mắc bệnh cơ bản xuyên sinh sống việc ăn uống chung tới các thành viên trong gia đình là cơ bản xuyên xảy ra buộc phải kiến thức lây lan bệnh là triệt để sức lưu ý.

tuy nhiên bạn có khả năng hoàn toàn an tâm bởi nếu bệnh nhân không có dấu hiệu bệnh lý lậu ở các cơ quan như mắt, miệng thì bệnh lậu hoàn toàn chẳng thể được lây nhiễm qua đường ăn uống.

nguyên nhân

bệnh lý lậu là do tạp khuẩn Neisseria gonorrhoeae , còn được gọi là bệnh lý lậu cầu. Bất cứ ai có hành vi dục tình đều có khả năng bị bệnh lậu. Nhiễm trùng có thể lây nhiễm qua đường miệng, âm đạo hay ở hậu môn.

ký sinh trùng tiến triển trong tại vùng ấm, ẩm của thân thể, bao gồm cả kênh đưa nước tiểu ra triệt để thân thể, lỗ sáo. Nó cũng có khả năng được tìm thấy trong hệ thống sinh sản nữ, bao gồm những ống tử cung, tử cung và cổ tử cung. Cũng có sự lây truyền từ mẹ sang con trong khi sinh con hay lúc nó vẫn còn bên trong tử cung. Ở trẻ sơ sinh, bệnh lậu cơ bản biểu hiện chủ yếu ở mắt, dưới dạng viêm kết mạc trầm trọng, nhưng cũng có thể là một bệnh nhiễm trùng lan rộng.

các triệu chứng của bệnh lậu:

Ngay sau khi mắc bị bệnh, nhiều nam giới có các triệu chứng. Các biểu hiện và triệu chứng của bệnh lý lậu bao gồm cảm giác bỏng khi đi tiểu cũng như chảy máu trắng vàng ra khỏi cậu bé. Thỉnh thoảng nam giới mắc căn bệnh lậu có thể bị đau ở tinh hoàn và viêm.

Ở con gái, các biểu hiện trước tiên của lậu chủ yếu nhẹ, cũng như nhiều thiếu nữ mắc mắc không có biểu hiện nhiễm trùng. Ngay cả khi con gái có các biểu hiện, chúng có thể không đặc hiệu tới mức chúng bị lầm lẫn vì mắc trùng âm đạo và bàng quang. Các dấu hiệu và dấu hiệu ở con gái bao gồm cảm giác đau và cảm giác nóng lúc đi tiểu cũng như chảy máu âm đạo có màu vàng hoặc lâu lâu mắc đẫm máu. Nữ giới bị căn bệnh lậu có biểu hiện nhẹ và không có triệu chứng đều có nguy cơ bị ảnh hưởng to lớn do bị trùng. Bệnh lý lậu mà không chữa bệnh ở phụ nữ có thể trở thành bệnh lý viêm khung chậu . Sau thời gian đó, chúng ta sẽ thảo luận về các tác hại có thể có của bệnh lậu.

các biểu hiện của mắc trùng trực tràng bao gồm tiêu chảy , ngứa ở hậu môn, đau, chảy máu và lâu lâu đau ruột di chuyển. Mắc trùng trong họng gây vài biểu hiện.

dấu hiệu thứ nhất của lậu chủ yếu nhẹ. Các triệu chứng thường xuất hiện trong khoảng từ 2 tới 10 ngày sau khi quan hệ tình dục tới vợ mắc nhiễm bệnh lý. Một số người có khả năng mắc nhiễm bệnh trong vài tháng mà không phải dấu hiệu.

Rất nhiều người bệnh đang câu hỏi về kiến thức điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Ai cũng đều nhận ra bệnh lậu càng kéo dài khả năng chữa trị tận gốc càng trở bắt buộc trở ngại và việc phát hiện ra nhanh chóng bệnh cũng là phương án giúp bệnh lý lậu có thể nhanh chóng được điều trị triệt để. Ngoài ra để có thể giải đáp được câu hỏi này cần căn cứ vào những yếu tố khác như địa chỉ dùng việc điều trị bệnh lậu, chuyên gia trực tiếp chữa trị, cách chữa trị đã chọn có thích hợp hoặc chưa và sức khỏe của người bị bệnh như thế nào,.. Đây là những yếu tố có khả năng làm cho hệ quả tới tiến trình chữa trị.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.