Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI 168 lượt xem

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI

Với những vị trí khó mà có thể vệ sinh hồ bơi như thành hồ, đáy hồ, mặt hồ. Thật là biết cách làm cho người khác đau đầu. Chúng không chỉ tốn rất nhiều thời gian để dọn dẹp mà còn tốn nhiều chi phí. Để thu mua các thiết bị đắt tiền, nhưng hiệu quả chẳng là bao. Chính vì thế, để đưa ra một giải pháp toàn diện. Chúng tôi đem đến bạn sản phẩm bàn hút đáy vệ sinh bể bơi.

Hình 1

Là một trong những thiết bị không thể thiếu ở mọi bể bơi. Chúng được tạo ra nhằm giúp bạn có hồ bơi xanh sạch đẹp. Chiếc bàn hút đáy hồ bơi này có thể làm sạch mọi góc ngách. Những vết bẩn cứng đầu đóng cặn lại ở dưới đều dễ dàng được làm sạch thông qua thiết bị. Tiết kiệm được thời gian, công sức đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Hình 2

Dụng cụ hút đáy vệ sinh được thiết kế gọn nhẹ, thông minh. Tiện lợi cho người dùng khi mới lần đầu sử dụng. Có những giác hút lớn nhỏ, bàn chải chà hồ bơi. Sản phẩm còn có trục bánh xe lăn, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Máy được nối với các thiết bị hỗ trợ như ống mềm, máy hút đặt trên bờ, dễ tháo lắp và lắp đặt.

Hình 3

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vượt trội cả về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm bàn hút đáy vệ sinh bể bơi được chúng tôi cẩn thận trong việc vận chuyển. Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm. Và còn nhiều điều hấp dẫn khác, vậy thì còn chờ gì mà không mua ngay nào.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ BƠI/ PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.