Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại Khu vực khác

Tự luyện thi TOEIC hiệu quả 1,175 lượt xem

Các mems đang chuẩn bị ôn thi Toeic đều cần phải hiểu cấu trúc của đề thi Toeic như thế nào đúng không? Cấu trúc đề thi Toeic bao gồm bao nhiêu phần, trong từng phần sẽ có dạng câu hỏi gì, cách trả lời từng phần có khác nhau không. Nói chung là có rất nhiều thứ liên quan đến một đề thi Toeic mà bạn cần biết.

Bài thi Toeic gồm 2 phần là Listening và Reading, với mỗi phần gồm 100 câu trắc nghiệm. Thời gian làm bài tối đa là 2 tiếng cho 200 câu hỏi trắc nghiệm. Trong đó, có 7 dạng đề khác nhau mà người ta hay gọi là 7 part của bài thi. Bạn phải nắm rõ đặc điểm và cách làm bài của 7 part này để luyện nhé.

Thật vậy, nếu bạn chưa nắm rõ được đề thi TOEIC 2017 thì rất khó khăn để ôn luyện thi cao điểm được. Cho nên mình cũng muốn cung cấp đến bạn thông tin đầy đủ các phần thi Toeic luôn đó.

Cũng bởi tình cờ mình được giới thiệu bài này từ bạn thân, đọc xong thấy thích quá nên muốn lan truyền đến các bạn vậy đó. Nguồn bài này là từ trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com nhé. Trong bài, cấu trúc đề thi Toeic có đầy đủ các phần cho bạn tham khảo của đề thi Toeic luôn nhé.

Ngoài ra, nếu muốn biết nhiều chủ đề liên quan hơn nữa bạn có thể tìm các chủ đề khác trong website nhé.

Thêm nữa, bạn nào muốn biết về cách tính điểm thi Toeic, các bước đăng ký thi Toeic hay những hướng dẫn phương pháp học luyện thi Toeic chuẩn thì nhớ xem thêm trên trang Giasutoeic.com nhé, còn rất nhiều chủ đề khác nữa đang chờ bạn tìm hiểu đó.

Tags:
Đăng bởi: Khach_1513330327

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.