Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

Thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ ParkHill 295 lượt xem

Nếu ai có dịp đến khu đô thị parkHill hãy ghé thăm căn hộ nhà chị Hưng do Fhomes thiết kế và thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, sang trọng. Dự án hoàn thành đúng tiến độ, mang lại một không gian sống tiện nghi, đàng hoàng cho một gia đình 4 người.

Thi công nội thất gia đình nhà chị Hưng

Căn hộ chung cư nhà chị Hưng hoàn thành vào tháng 2/2017 do Fhomes là chủ thiết kế và thi công trọn gói. Đây là căn hộ có diện tích khá khiêm tốn với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp nên kiến trúc sư đã chọn phong cách thiết kế nội thất đơn giản, hiện đại vừa mang đến vẻ đẹp tươi tắn, sang trọng vừa tiết kiệm diện tích.

Mỗi căn phòng đều mang một màu sắc khác nhau thể hiện được quan điểm sống, thể hiện được cá tính của các thành viên trong gia đình. Ví dụ phòng ngủ của hai bé gái được trang trí bằng gam màu hồng dễ thương, thể hiện tính cách hồn nhiên, trong sáng của trẻ.

Công trình thi công hoàn thành đúng tiến độ

Với quy trình hoạt động chuyên nghiệp và những con người chuyên nghiệp công trình nhà chị Hưng tại ParkHill cũng như những công trình khác đều được đội thi công Fhomes hoàn thành đúng tiến độ thi công, bàn giao nhà cho gia chủ. Hơn nữa, chế độ bảo hành, bảo trì cũng được tuân thủ như đúng hợp đồng.

Các gia đình đang tìm kiếm công ty thiết kế nội thất, thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Fhomes

Số điện thoại: 0988 625 930 hoặc 0976 025 365

Số 45 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Trang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.