Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chuyên may nón kết, mũ lưỡi trai số lượng lớn 205 lượt xem

Công ty TNHH Blue Sea là công ty chuyên may nón kết, mũ lưỡi trai theo yêu cầu với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Với những chính sách đặc biệt dành cho khách hàng, Blue Sea đang dần trở thành địa chỉ được nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu đặt may nón kết. Vậy tại sao lại có nhiều khách hàng tìm đến xưởng mũ nón Blue Sea như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

f:id:johnlegend:20171127153643p:plain

Giá thành rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng cao, đây là những yếu tố giúp Blue Sea vươn lên trở thành đơn vị sản xuất, gia công nón kết được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ sở hữu công nghệ hiện đại, công ty còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao có thể hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi khách hàng đặt may mũ lưỡi trai số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, được miễn phí thiết kế cũng như vận chuyển nội thành.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu trên cả nước, Blue Sea có 2 cơ sở đặt ở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh để tiện cho việc vận chuyển cũng như chăm sóc khách hàng cho cả 2 miền Bắc Nam. Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chỉ cần liên hệ bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng theo hotline: (028)3831.03.08 hoặc đến văn phòng ở Hà Nội và HCM để được tư vấn trực tiếp:

- Cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai Hà Nội: https://xuongmunon.blueseaco.vn/co-so-chuyen-may-non-ket-tai-ha-noi/

- Xưởng sản xuất nón kết HCM: https://xuongmunon.blueseaco.vn/co-san-xuat-non-ket-gia-re-uy-tin-tai-tphcm/

Tags:
Đăng bởi: Mr.Hải

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.