Điện thoại tại An Giang

Ứng dụng “hô biến tai thỏ” iPhone X hiện đã có sẵn trên App Store 126 lượt xem

Ứng dụng “hô biến tai thỏ” iPhone X hiện đã có sẵn trên App Store

Apple vừa chấp nhận một ứng dụng có tên Notch Remover, đây là tin vui cho những chủ sở hữu iPhone X thấy màn hình khoét chữ V là cái gai trong mắt.

Sở hữu iPhone X trong thời điểm mới tung ra quả là một điều đáng ngưỡng mộ. Độ hot của siêu phẩm này càng nâng các chủ sở hữu lên một tầm cao mới. Tuy nhiên nếu màn hình khoét chữ V là cái gai trong mắt bạn thì sau đây là một tin tốt.

Apple vừa chấp nhận một ứng dụng có tên Notch Remover, tất nhiên thiết kế tai thỏ này vẫn được giữ nguyên trên màn hình nhưng bằng cách nào đó, sẽ không thấy vô duyên khi sáng màn hình.

Tải Notch Remover tại đây.

Hình nền trong ứng dụng Notch Remover trên iPhone X.

“Không được giấu hoặc làm thay đổi các hiển thị tính năng chính trên màn hình. Không ẩn các góc tròn, vùng cảm biến hoặc các chỉ báo bằng các thanh màu đen ở phía trên và dưới màn hình”.

Ứng dụng không làm loại bỏ vùng cảm biến, nó chỉ làm cho vùng chữ V này trở nên vô hình bằng cách cho hiển thị một thanh màu đen phía trên hình ảnh. Tuy nhiên, cách này lại giống như một thanh trạng thái truyền thống, thay vì hai thanh 2 bên màn hình ở trên cùng của màn hình khóa iPhone X.

Trên thực tế, phần khoét chữ V không phải là vấn đề trong việc sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, bỏ ra một khoản 0,99 USD cho một ứng dụng nhỏ nhưng có thể sửa chữa được điều không đáng có này sẽ không phai là chuyện ngớ ngẩn đâu!

 

Tags:
Đăng bởi: Hà Thúc Phước
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.