Nhà đất tại Miền Tây

Cần bán căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang chỉ 1 tỷ 167 lượt xem

Cần bán căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang chỉ 1 tỷ

Beau Rivage Nha Trang ( Tropicana Nha Trang) với cam kết lợi nhuận chia sẻ tối thiểu 15%/năm trong vòng 10 năm từ chủ đầu tư, đây được xem như là tài sản thừa kế vững chắc cho thế hệ tương lai của các các nhà đầu tư.Băn khoăn chọn nơi tốt nhất gửi gắm “Của để dành” Các bậc cha mẹ luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình, cả cuộc đời họ phấn đấu, làm lụng mong muốn để lại cho thế hệ sau này một chút tài sản nào đó.

Nhiều người loay hoay không biết chọn nơi nào để khi gửi tiết kiệm thì lãi suất thấp, đầu tư vào vàng thì không còn khả quan hay đầu tư chứng khoán thì thị trường biến động lên xuống liên tục.Cũng có nhiều người đầu tư vào bất động sản như các loại hình chung cư, nhà phố nhưng phải tốn thời gian tìm người thuê, trong khi khách hàng thuê thường không ổn định nên lãi suất thu về không cao và ổn định, nếu khấu hao chi phí ra thì có khi chỉ hòa vốn lại còn mất công vào việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chính điều này đã giúp các căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang đang tạo được một cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Beau Rivage Nha Trang dự án căn hộ khách sạn biển đệp nhất Nha Trang độc đáoĐể có của để dành đã khó nhưng tìm nơi để gửi gắm tài sản đó làm sao cho nó sinh lời tốt nhất và an toàn nhất lại càng khó hơn. Beau Rivage với địa thế độc đáo, cam kết sinh lời cao và dài hạn, được đánh giá là nơi gửi gắm tài sản thừa kế tốt nhất hiện nay. Dự án Beau Rivage Nha Trang được xây dựng tại trung tâm phát triển kinh tế văn hóa du lịch của Nha Trang, du khách chỉ cần 5 bước chân là có thể ra tới bãi biển ngoài ra du khách sẽ được thừa hưởng một hệ thống có sở hạ tầng vô cùng hoàn thiên nơi đây với nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng như:Vị trí vàng hiếm có với bãi biển dài, cát trắng mịn như kem, nước biển trong vắt có thể nhìn thấy đáy. Mức giá bán các căn hộ Beau Rivage Nha Trang chỉ một tỷ đông là khách hàng có thể sở hữu ngay. Khách hàng xem chi tiết dự án tại http://starlaketayho.com.vn/beau-rivage-nha-trang

Tags:
Đăng bởi: Anh Chung
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.