Quảng cáo tại Cần Thơ

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Bovet 1822 được giải ở Dubai 253 lượt xem

Mẫu đồng hồ Monsieur Bovet – Quý ngài Bovet của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng nổi tiếng Bovet 1822 vừa được trao giải Mẫu đồng hồ cổ điển đẹp nhất ở Tuần lễ đồng hồ Dubai. Giải thưởng này tại Trung Đông thậm chí còn đáng giá như giải Mẫu đồng hồ của năm vậy – nơi mà người ta lựa chọn tôn vinh mẫu đồng hồ thanh lịch và sáng giá nhất được làm ở Thụy Sỹ với các tố chất tuyệt vời, và Monsieur Bovet đã vinh dự được nhận giải.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

tại đây https://www.erawatch.vn/

đồng hồ nam giá rẻ tphcm https://www.erawatch.vn/blog/top-5-dong-ho-nam-gia-re-tai-tphcm-khien-phai-manh-dien-dao/

mua đồng hồ đeo tay nữ https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

mua đồng hồ cơ ở hà nội https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-omega-tai-ha-noi-con-sot-dong-ho-thoi-trang-gia-re/

đồng hồ nam uy tín https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

đồng hồ nữ thời trang hà nội https://www.erawatch.vn/blog/cua-hang-dong-ho-thoi-trang-nu-gia-re-va-uy-tin-tai-ha-noi/

Monsieur Bovet là mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đặc biệt nhất khi được thiết kế trong vỏ mang phong cách Amadeo làm bằng vàng trắng 18K hoặc vàng hồng 18k. Thiết kế Amadeo này được yêu thích bởi nó có thể biến một mẫu đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đeo tay chỉ với duy nhất 1 công cụ đơn giản – là bạn có thể gắn đồng hồ với dây đeo bằng da và sử dụng nó hàng ngày.Đương nhiên, nếu chỉ có thế thì mẫu đồng hồ này đã không xứng đáng để được giải Mẫu đồng hồ của năm rồi. Nó có 2 mặt đồng hồ và cả 2 mặt này đều có thể xem giờ được. Như thường lệ, 1 mặt số đồng hồ màu xanh biển sáng đẹp mắt mang phong cách cổ điển với số La Mã màu trắng nổi bật, và một mặt hiển thị số giây nhỏ ở vị trí 6 giờ sẽ giúp bạn dễ dàng xem giờ hơn. Còn mặt sau của đồng hồ lộ cơ cho bạn quan sát bộ máy in house movement bên trong? Nhưng không chỉ thế, Bovet 1822 còn thiết kế một mặt giờ nhỏ ở vị trí 12 giờ cùng kim giờ, kim phút để bạn dễ xem giờ, cùng với các bộ phận bánh răng, cầu cân bằng xếp đối xứng nhau vô cùng đẹp mắt.

Tags:
Đăng bởi: luongit2211
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.