Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Những loại đui đèn phổ biến hiện nay trên thị trường 203 lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn khác nhau, đi kèm với đó là các loại đui đèn phù hợp. Không phải tất cả các loại bóng đèn đều có thể lắp chung 1 đui đèn, vì vậy, cần phải nắm được các loại đui đèn hiện có để mua được sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện cho gia đình.

Đui đèn sợi đốt

Riêng trong đui đèn sợi đốt cũng đã có rất nhiều loại với các kích cỡ khác nhau như E11, E12, E14, E17, E26, S14, B15… Trước khi lựa chọn mua đui đèn, bạn cần chú ý loại bóng đèn sợi đốt nhà mình có kích cỡ như thế nào, tránh trường hợp mua đui đèn lớn hơn hay nhỏ hơn đều không lắp vừa bóng đèn không sáng được. Trong các gia đình hiện nay, bóng đèn sợi đốt đã dần được thay thế bằng các loại bóng đèn khác nhưng trong các công trình công nghiệp vẫn sử dụng rất nhiều bởi chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Đui đèn Compact

Những loại đèn compact sẽ có riêng đui đèn compact phù hợp. Một số loại đui đèn compact như G24Q-1, G24Q-2, G24Q-3,… Cũng như đui đèn sợi đốt, người tiêu dùng lựa đui đèn compact phù hợp nhất.

Đui đèn tuyp

Đui đèn tuyp có các loại chân cắm khác nhau. Đối với đèn tuyp led sẽ có các dạng xoáy tròn, đui đèn led cắm nhọn. Ưu điểm của đèn led tiết kiệm điện, tuổi thọ bóng đèn lâu nên đây là loại đèn đang được sử dụng rất nhiều trong các gia đình vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại đui đèn led rất phổ biến.

Đui đèn Halogen

Đui đèn Halogen cũng là một trong những loại đui đèn phổ biến nhất hiện nay. Đèn halogen được ứng dụng trong các thiết bị, đồ dụng trong đời sống rất nhiều. Các loại đui đèn halogen có sẵn dây nối, được bọc nhựa có khả năng chịu nhiệt cao, cường độ dòng điện lớn mang đến nguồn sáng mạnh mẽ cho người dùng.

>>> Tham khảo bài viết tại: http://sangtao88.vn/liet-ke-nhung-loai-dui-den-pho-bien-hien-nay-tren-thi-truong

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.