Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Cửa miền nam sản xuất và thi công cửa nhôm việt pháp AD 237 lượt xem

Với thiết kế hướng người sử dụng, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp AD là loại cửa tốt nhiều ưu điểm nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng cửa kính ngày nay. Bạn có thể chọn nhiều mẫu thích hợp với ngôi nhà và phong thủy văn phòng bạn lắp cho phù hợp để ngôi nhà bạn thêm hoàn thiện và hài hòa sáng bóng, cửa nhôm cao cấp Việt Pháp AD là giải pháp tối ưu cho công trình nhà bạn.1. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp AD có thẩm mỹ cao:– Bộ hệ cửa nhôm được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính chắc chằn mà còn mang tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm sở hữu mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số dòng nhôm thông thường, xóa đi vẻ thô cứng của kim cái.

Tập Đoàn AUSTDOOR

– Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể tự mua lựa màu sắc hay vân gỗ ưng ý phù hộp với màu sắc không gian của căn nhà với các chiếc có phủ film vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông … sang trọng, tinh tế, đẳng cấp.– Thiết kế trao chuốt thích hợp mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của Châu Âu, cửa nhôm Việt Pháp AD mang đến sự cảm nhận mới mẽ hoàn hảo về căn nhà vững trãi mà thô rát, uyển chuyển thanh thoát mà không yếu ớt.– Do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay bắt buộc các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp AD có khả năng chống lại sự biến màu rất tốt. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế  các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp AD có sự chống lại bền màu rất tốt.–  Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại, thích hợp với nhiều mẫu công trình như biệt thự, chung cư, tòa nhà. Có nhiều màu sắc (vân gỗ, màu đen, màu ghi…)  phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc

Tập Đoàn AUSTDOOR

2. Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp AD lắp ghép dễ dàng:Các hệ nhôm Việt Pháp AD cao cấp luôn được lắp ghép nhẹ nhàng và không bao giờ làm kẹt tay hay con chạy không ăn như các loại cửa khác.Với những hướng dẫn trên, Cửa miền Nam hy vọng đã giúp bạn lựa chọn được loại cửa nhôm kính phù hợp nhất và nhiều ưu điểm nhất cho cuộc sống giá đình bạn.Khi cần lắp đặt cũng như báo giá cửa kính hãy liên hệ ngay với Cửa miền Nam chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của bạn mà không quản ngại đường xa hoặc thời tiết xấu. Cửa miền Nam làm việc vì uy tín và chât lượng sản phẩm là trên hết!

AUSTDOOR MIỀN NAM

74 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Tel: (08) 6269.5252 - 0938.02.02.52 - 0976.138.138

Email: lam.austdoormiennam@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Đặng Tín

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.