Xây dựng tại Khu vực khác

Mua Gạch prime 30x60 ở showroom Ngôi Nhà Lớn uy tín chất lượng 207 lượt xem

Hiện tại, các khách hàng có nhu cầu làm đẹp công trình xây dựng ngày càng tăng cao, những loại gạch prime 30x60 cũng vì thế mà được thiết kế đa dạng hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm chính xác đầy đủ tin tức về sản phẩm gạch này từ cách ứng dụng, chất liệu cho đến giá thành sản phẩm. Hôm nay mình sẽ cập nhật những kiến thức hấp dẫn nhất về loại gạch được nhiều người sử dụng này. Mời các bạn xem tại đường link này

Không gian phù hợp

Hiện tại, loại gạch ốp này có kích cỡ phổ biến nhất và có thể ứng dụng cho hầu hết các không gian. Ngoài những căn phòng có diện tích quá bé như nhà vệ sinh, gạch 30x60 có thể sử dụng cho tất cả những khu vực khác như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…

Gạch prime 30x60

Để căn phòng đồng bộ với ít mạch ren hơn, mọi người hãy dùng cùng với gạch lát nền kích thước 60x60. Còn với các căn phòng nhỏ hơn có thể phối hợp với gạch lát 30x30.

Nguyên liệu làm ra

Cũng giống như các loại gạch khác, loại chất liệu sử dụng nhiều là: men, men sứ và granite. Gạch men sẽ có rất nhiều mẫu mã, hoa văn để các bạn có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm… Gạch men sứ và granite có chất liệu tốt hơn, có thể sử dụng được ở mọi nơi, kể cả những nơi có điều kiện khắc nghiệt như không gian ngoại thất.

Giá gạch prime 30x60

Từ xưa tới nay vốn là nhà cung cấp có tiếng về mức giá thành đảm bảo, các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu gạch này của Prime mà khỏi lo về giá cả. những mẫu gạch prime 30x60 có khoảng giá trung bình từ 140.000 đồng 170.000 đồng/hộp. mức giá này có thể chấp nhận được so với nhiều hãng cùng chất lượng khác trên thị trường.

Để có được các mẫu gạch prime 30x60 chất lượng với giá tốt nhất, khách hàng hãy tới showroom Ngôi nhà lớn tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội hoặc gọi qua số điện thoại 0986.731.827.

Website: https://primeviet.com

Tags:
Đăng bởi: Hoang Giang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.