Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Những cách chọn loại sàn gỗ công nghiệp bình yên cho sức khỏe 145 lượt xem

Sàn gỗ công nghiệp hiện giờ đang là vật liệu lát nền nhà được rất nhiều người ưa chuộng để dùng cho ngôi nhà của mình, cho các khách sạn, văn phòng, nhà hàng, resort,…Tuy vậy, cũng có nhiều thông tin đưa ra rằng, trong thành tựu sàn gỗ công nghiệp có chứa đựng nhiều hóa chất công nghiệp không có xuất xắc cho sức khỏe người sử dụng. Vậy thực chất, sàn gỗ công nghiệp có độc hại không? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

*Tiềm ẩn nguy cơ ăn hại cho sức khỏe nếu lát sàn gỗ giá rẻ, chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng.

Trên thực tế, bất kỳ thành quả đồ gỗ nào đều phải cần dùng đến hóa chất dù ít xuất xắc nhiều trong nghiệp vụ phát hành để thành quả đạt được thưởng thức đề ra về tính thẩm mỹ [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/']sàn gỗ công nghiệp[/URL], ngăn ngừa mối mọt, cong vênh, phổng rộp, và bền theo thời gian, không bị hỏng bởi tác động của ánh sáng, độ ẩm,… Sàn gỗ công nghiệp cũng không là ngoại lệ và vì vậy, bạn toàn thể có kỹ năng mua phải những tòa tháp cần đến loại hóa chất bị cấm giỏi có nồng độ cao vượt mức cho phép, làm hình họa hưởng không xuất xắc đến sức khỏe khi tiếp xúc mỗi ngày.

Formaldehyde là hóa chất không màu, có mùi, tương đối nồng, là phụ gia không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất sàn gỗ công nghiệp tổng thể. sử dụng Formaldehyde làm thành loại keo dán gỗ có tác dụng tạo câu kết vững chắc cho các phân tử bột gỗ khiến các tấm ván giữ được hình thái lúc đầu, chịu được lực hay, có độ bền cao.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_-_san_pham_thay_the_vat_lieu_truyen_thong_0.jpg[/IMG] [/CENTER]Việc kiểm soát nồng độ Formaldehyde trong các thành tích đồ gỗ công nghiệp tổng cộng và ván sàn gỗ công nghiệp nó riêng là rất trọng bởi với nồng độ cao Formaldehyde trong những item này khi chúng phát tán ra ngoài môi trường sẽ đi vào cơ thể bạn thông qua việc hít thở. Formaldehyde là hóa chất độc hại đối với cơ thể nếu có nồng độ cao vượt mức an ninh thì chúng có thể gây nên các bệnh về phổi, tim mạch, tiêu hóa và thậm chí là tăng nguy cơ bận rộn ung thư.

Những cách chọn loại sàn gỗ công nghiệp bình yên cho sức khỏe

quý khách khi muốn biết được sàn gỗ công nghiệp nào tốt, không gây nguy khốn cho sức khỏe thì trong nghiệp vụ tìm mua thành tựu có thể nhớ những mẹo sau:

+ Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm: lựa chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp có thương hiệu đặc biệt được ghi nhận và có xuất xứ rõ ràng như Thái Lan [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-malaysia/']sàn gỗ công nghiệp malaysia[/URL], CHLB Đức, Malaysia…được quá nhiều người mua hàng hâm mộ và tin yêu vào chất lượng

Đặc điểm Gỗ Tràm là sinh trưởng nhanh và thích nghi rộng. Đồng thời, tạo quý hiếm kinh tế cao nên Chính phủ Việt Nam rất chú trọng cách thức tiến tới trồng rừng Gỗ Tràm để phủ xanh đất trống đồi núi trọc, cũng như cải tạo đất tạo ra lâm nghiệp và làm nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ và nguyên liệu Giấy.

Đặc điểm của Sàn Gỗ Tràm là chống lại được sự tiến công của mối mọt và côn trùng. Bên cạnh đó với nguyên liệu rừng trồng, bởi vậy ván sàn gỗ tràm chất có giá rẻ hơn rất nhiều so với các loại Gỗ tự nhiên khác và đang thay mặt sàn gỗ công nghiệp độc hại ( sàn gỗ công nghiệp không có nguồn cội rõ ràng )

Nguyên liệu của Sàn Gỗ Tràm được khai thác từ những cánh rừng gỗ tràm được trồng từ 13 năm tuổi trở lên, gỗ phải có 2 lần bán kính trên 18cm, khi đó Sàn gỗ Tràm có màu sắc kim cương sang ấm áp , ít khuyết tật, có độ cứng chắc, tỷ lệ béo hơn 650kg/m3, tỷ trọng co rút thấp, ít biến dạng trong thao tác gia công chế biến.

bởi vì vậy, sau khi gỗ tràm được tẩm sấy theo tiêu chuẩn Nhật, thì Sàn Gỗ Tràm cần dùng rất bền, giá thành hợp lý ( sấp xỉ 650,000 đ/m2 – 700,000 đ/m2 ) [URL='http://sangoviet.net/san-go-cong-nghiep/san-go-cong-nghiep-chau-au/']sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ[/URL] nên rất được các hộ gia đình tại Việt Nam cần đến.

Giá Thành Sàn Gỗ Tràm Bông kim cương tại hội chợ Việt Nam bây chừ có quá nhiều giá không giống nhau , làm cho các quý khách hàng không chuyên dễ bị đánh lừa.

Theo kinh nghiệm từ việc Thu mua nguyên liệu sàn gỗ tràm của HCM FLOOR tại trung tâm thương mại bây chừ thì giá thành nguyên liệu được định giá nương tựa tỷ lệ mắt gỗ , dát và qui cách gỗ tràm.

Sàn Gỗ Tràm bông đá quý loại 1 là loại hầu như không có mắt chết gỗ , bề mặt không có dát .

vì vậy, khi mua ván sàn gỗ tràm , bạn nên xem tiêu chuẩn gỗ trước khi đặt hàng

Tags:
Đăng bởi: Khach_1511337897

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.