Mẹ & bé tại Khu vực khác

Board Game và những gợi ý lựa chọn đồ chơi cho bé 231 lượt xem

Đồ chơi là một phần không thể thiếu đối với tuổi thơ của trẻ. Không chỉ đồng hành trong những giờ phút giải trí, đồ chơi còn là công cụ để trẻ phát triển kỹ năng và khám phá cuộc sống

Với rất nhiều các loại đồ chơi trên thị trường, cha mẹ thường gặp khó khăn khi lựa chọn cũng như phân biệt các sản phẩm. Có nên mua board game hay không? Nên chọn đồ chơi Lego hay đồ chơi Hot Wheels? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cha mẹ có những quyết định hợp lý nhất.

Các mô hình ấn tượng trong bộ Hasbro Gaming Cờ tỷ phú dành cho trẻ em

Đồ chơi phải đảm bảo sự an toàn

Nhiều loại đồ chơi trên thị trường hầu hết đều không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc được nhập khẩu từ Trung Quốc. Những loại đồ chơi này được làm từ nhựa rẻ tiền, có chứa các chất hóa học độc hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, đặc biệt khi các bé vẫn có thói quen ngậm cắn các món đồ của minh. Vì vậy cha mẹ nên chọn một món đồ chơi chính hãng tới từ các thương hiệu danh tiếng để có thể đảm bảo được điều này, giúp các bé vui chơi thoải mái mà không cần lo lắng

Chọn đồ chơi linh hoạt

Trẻ rất tò mò, nhưng cũng rất nhanh chán. Vì vậy cha mẹ nên ưu tiên chọn lựa các loại đồ chơi linh hoạt không bị giới hạn vào một mục đích duy nhất, đồng nghĩa với việc trẻ có thể dùng những vật dụng này để chơi nhiều trò khác nhau. Có thể kể đến những cái tên như Lego, Thomas and Friends hay Mega Bloks. CÙng với đó, những đồ chơi này cũng giúp trẻ kích thích óc sáng tạo, suy nghĩ logic để tìm tòi, khám phá ra cách chơi mới với cùng một món đồ.

Chọn đồ chơi thông minh

Như đã nói, các đồ chơi trên thị trường đều đến từ Trung Quốc, phục vụ cho sở thích vui chơi nhất thời của các bé. Đặc biệt một số món đồ chơi có tính chất bạo lực, nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách của các bé sau này. Các phụ huynh nên lựa chọn những món đồ chơi thông minh chính hãng, vừa giúp phát triển nhân cách bé theo hướng tích cực, đồng thời phát triển cả về tư duy lẫn thể chất cho trẻ.

Để tìm mua những sản phẩm đồ chơi thích hợp nhất, cha mẹ có thể truy cập vào địa chỉ https://megamart.vn/do-choi-con-trai để tìm hiểu thêm thông tin và chọn lựa một món đồ ưng ý nhất cho mình.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.