Việc làm tại Miền Tây

EXCEL – áp dụng chẳng thể thiếu trong Thiết kế nội thất 314 lượt xem

 

Quan yếu nhất trong các Phần mềm Thiết kế nội thất   

Excel – một phần mềm tính tình bằng những con số thì can dự gì đến thiết kế nội thất ? 

Excel không liên quan trực tiếp nhưng lại gián tiếp và chẳng thể thiếu trong danh sách phần mềm thiết kế Nội thất? Vì sao ư?

Bởi vì trên thực tế, khi bạn đi làm ở các công ty thiết kế Kiến trúc - Nội thất, phân đoạn rốt cuộc để chuẩn bị hiện thực hóa công trình là bước bóc khối lượng dự toán, đơn giá cho Dự án này.   

Điều đó ta phải cần một bảng Excel để tâm tính, xếp đặt và cân đối kinh phí cho công trình. Nếu lâu năm, việc này còn rất quan yếu để bạn có thể cân đối kinh phí để thiết kế cho khách hàng, đừng tưởng vẽ cái gì . . . làm cái đó.   

Xem nội dung chi tiết tại đây: http://hocthietkenoithat.org/phan-mem-thiet-ke-noi-that

Không có đâu nhé, vì nếu bạn thiết kế quá ngân sách dự kiến của khách hàng, sẽ dẫn đến hậu quả là bạn phải bị đổi ý tưởng/ nguyên liệu trong thực tế hoặc nặng hơn là phải . . làm lại từ đầu nhé! Không đơn giản “dễ ăn của ngoại” đâu !!!   

ngoại giả, điều này tôi muốn nói thêm thôi vì Excel còn 1 công dụng trong khóa học tại trọng điểm Arcline nữa – đó là dùng để tâm tính, bài trí và xem tuổi cho khách hàng để xem giờ/ngày/tháng/năm động thổ, khởi công theo Phong thủy của khách hàng.   

Nếu bạn có hứng thú về Phong thủy, bạn có thể tham dự khóa học Thiết kế Nội thất theo Phong thủy – tuổi khách hàng rất khoa học và mang màu sắc vật lý kiến trúc chứ không mê tín/dị đoan nhé. 

Trung tâm Arcline chuyên dào tạo học thiết kế nội thất

 Ðịa chỉ ghi danh: 32/19 Nghia Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( bên hông nhà thờ Nghia Hòa)

 Hotline tham mưu: 0988 363 967    

Website: http://hocthietkenoithat.org

Tags:
Đăng bởi: tkhoavienkientruc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.