Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Bến Tre

Hướng dẫn cách sửa pin laptop tại Sửa laptop24h 177 lượt xem

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.Sửa laptop 24h có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa pin laptop cho quý khách hàng. Đối với lỗi pin laptop nhẹ có thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa để giảm chi phí chỉ trường hợp lỗi nặng không thể khắc phục được Sửa laptop 24h mới tiến hành thay pin laptop mới dưới sự cho phép của khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả pin laptop khi thay mới đều là hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dia-chi-sua-pin-laptop-gia-tot-nhieu-uu-dai-tai-ho-chi-minh-04

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu vì thế mà chúng tôi có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những của hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá sửa pin laptop tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop2 4h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng tất cả mọi quy trình sửa pin laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h gặp bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.

 

Nguồn: Thay Cell pin laptop | SỬA LAPTOP 24H

Tags:
Đăng bởi: Khach_1507458169

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.