Quảng cáo tại Khu vực khác

Quản trị nội dung website hiệu quả 278 lượt xem

Thông thường mọi người mang suy nghĩ thiết kế website mới khó chứ quản trị nội dung website là công việc không hề khó. Đúng là quản trị website không hề khó nhưng quản trị nội dung làm sao để website quyến rũ, lôi kéo người dùng, đem về lợi nhuận cho đơn vị mới là vấn đề đáng được để ý.

Trong khuôn khổ bài viết này, AZTECH sẽ cho bạn 1 cái nhìn tổng quan về quản trị nội dung website và các kinh nghiệm để với được một website lý tưởng nhất với thể.

Quản trị nội dung website là gì?

Định nghĩa quản trị nội dung website dường như không cần phải nói lại thì chúng ta cũng hiểu rằng, đó là triển khai là hoạt động quan trọng bậc nhất sau bước thiết kế website. Giả dụ 1 website hoàn thiện được coi như một ngôi nhà thì giao diện website đã tạo nên cơ sở vật chất hạ tầng cơ bản, tạo nền tảng vững chắc cho ngôi nhà thì quản trị nội dung chính là khâu hoàn thiện ngôi nhà đó. Làm cho sao để ngôi nhà trở thành đẹp mắt, một thể thống nhất, chính là thành công của người quản trị website.

Quản trị nội dung gồm các công việc gì?

- Xây dựng kế hoạch nội dung website: Mỗi website trước lúc thiết kế đều được định hình ý tưởng nội dung cụ thể. Website của bạn đi sâu vào quảng bá cho tổ chức hay thuần tuý chỉ là giới thiệu dịch vụ? Xác định được ý tưởng ban sơ của website sẽ giúp bạn dễ dàng mường tượng những bước đi tiếp theo cho website doanh nghiệp mình.

Đây là công việc trước hết công ty bạn cần bắt tay vào xây dựng sau lúc nhận bàn giao website trong khoảng bộ phận thiết kế. Các nội dung thông báo từ bên thiết kế website chỉ là các thông báo đơn thuần đề xuất theo đúng trình tự. Công việc của bạn khi này là lập kế hoạch nội dung sao đi đúng theo hướng của mình, có đậm phong cách riêng của doanh nghiệp bạn.

- Thường xuyên cập nhật nội dung website: Đừng lầm tưởng rằng chỉ lấp đầy nội dung ban đầu cho website mà bỏ quên “đứa con tinh thần” này của bạn trong thời gian dài. Việc khiến này không chỉ khiến những công cụ kiếm tìm đánh giá thấp website của bạn, làm website của bạn không hiện lên đầu tiên khi mà người dùng truy vấn mà còn tạo cho người dùng cảm giác công ty bạn đang hoạt động không tốt. Thường xuyên cập nhật nội dung sẽ làm cho người mua tâm niệm rằng bạn với tinh thần chăm sóc nội dung website đổi mới dịch vụ thường xuyên và để ý tới thái độ của người mua. Thường xuyên cập nhật nội dung cũng làm cho bạn rà soát được những lỗi thường có trên website như lỗi font, lỗi ảnh…

- Tối ưu hóa website hay còn gọi là SEO website: nếu website của bạn với nội dung thực sự phong phú, giao diện đẹp nhưng người dùng không tìm tới bạn. Để khách hàng tiện lợi ghé qua thì bạn cần tối ưu hóa website qua hệ thống từ khóa sao cho lúc khách hàng gõ các trong khoảng khóa liên quan thì website của bạn sẽ hiện lên trước hết trên những thanh công cụ tìm kiếm. Công tác này đòi hỏi phải có chiến lược thích hợp, trong khoảng thời gian dài để xây dựng kế hoạch tổng thể hiệu quả, chi phí rẻ nhất.

- Quảng cáo website: 1 website dù tốt tới đâu, được chăm sóc kỹ tới đâu mà không có người dùng truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Cho nên, người quản trị website còn có công tác là quảng bá website để phổ biến người biết tới. Bạn với có thể quảng cáo qua cách: trên website trên diễn đàn, site rao vặt, truyền bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email.

Cập nhật các bài viết về marketing tại http://marketing.aztech.com.vn/quan-tri-noi-dung-website/

Tags:
Đăng bởi: Thiên Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.