Xe tại Khu vực khác

Hướng dẫn lắp đặt cầu nâng 2 trụ trong gara cho hợp lý 259 lượt xem

Đối với loại cầu nâng 2 trụ sửa xe ô tô này thì việc lắp đặt khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn không tuân thủ theo các quy định mà nhà sản xuất đưa ra thì bạn có thể phải trả giá vì điều này, vì trên nguyên tắc nếu móng của bạn đổ không đúng kích thước thì mác xi măng không chuẩn hay trong quá trình lắp đặt bê tông chưa cứng sẽ dẫn đến thất bại trong việc lắp đặt.

Nếu nền móng của bạn không đạt tiêu chuẩn thì bộ phận kĩ thuật của chúng tôi khi lắp đặt cầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, với nhiều trường hợp khi đã đúng tích kê và vặt chúng thường bị nhổ lên vì bê tông chưa đủ cứng hay bê tông không đều hoặc quá ít xi măng thì cũng dẫn đến thất bại. Chính vì điều đó các bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc của nhà sản xuất đưa ra hoặc liên lạc với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

 

 

Quy trình lắp đặt như sau : 

-  Thứ 1 : Đưa cột vào vị trí móng.

-  Thứ 2 : Dùng thước cân bằng để cân cầu sao cho chúng có độ thẳng đứng và ngang đạt tiêu chuẩn.

-  Thứ 3 : Khoan lổ và đóng bulong nở đồng thời cố định chân cầu.

-  Thứ 4 : Lắp motor và bình dầu sau đó đổ dầu vào trong bình tiêu chuẩn là 10 lít dầu.

-  Thứ 5 : Nơi đường dầu áp suất vào ty ben thì chúng ta cần chú ý sử dụng chất làm kín hay đệm ở khu vực kết nối những điểm này tránh rò rỉ dầu.

-  Thứ 6 : Lắp cáp cho cầu, trên cáp có bulong để tăng độ căng cho cáp, để đảm bảo xe được nâng với kích thước bằng nhau thì cần phải cân chỉnh cáp để 2 bàn nâng có kích thước cân bằng.

-  Thứ 7 : Nối dây điện phù hợp vào motor cầu nâng.-  Cuối cùng : Tiến hành lắp tay nâng và thử tải.

 

 

 

Quý khách hàng khi mua cầu nâng 2 trụ giá rẻ tại công ty Nam Việt sẽ được miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hoặc miễn phí 40km cho các tỉnh lân cận. Tất cả các sản phẩm đều đươc bảo hành nhanh chóng và chất lượng nhất. Các sản phẩm chỉ tầm giá 25.000.000 - 30.000.000 VNĐ. 

Một số sản phẩm hiện nay đang được bán phổ biến trên toàn quốc như :

1. Cầu nâng 2 trụ giằng trên Titano TC4000

- Đối với cầu nâng được thiết kế là giằng trên thì dây cáp và ống dầu sẽ đều nằm ở trên cao nên đảm bảo rất thoải mái và gọn gàng trong công việc khi cho xe vào vị trí và nâng lên. Với loại cầu nâng 2 trụ giằng trên này nó sẽ rất an toàn và chắc chắn đối với người dùng.

 

2. Cầu nâng 2 trụ giằng dưới Titano TB4000 

- Với thiết kế là giằng dưới thì dây cáp và ống dầu sẽ đều nằm ở dưới nên chiều cao của cầu sẽ ngắn lại so với loại cầu giằng trên.

- Với loại cầu nâng 2 trụ giằng dưới sẽ lắp đặt rất phù hợp ở những nơi có diện tích nhỏ, chiều cao của mái xưởng tương đối thấp.

- Sử dụng cầu nâng để sửa chữa ô tô sẽ rất thuận tiện vì có thể nâng cao thấp tùy người sử dụng, khi ô tô được nâng cao lên thì việc quan sát phần gầm và sửa chữa sẽ rộng rải và thuận tiện hơn.

 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé.

- Mr Phú ( 0986 954 423 )

- Ms Hường ( 0909 115 704 )

- Mr Biển ( 0965 570 643 )

Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật, khắc phục lỗi sản phẩm :

- Mr Tuấn ( 0961 958 460 )

- Mr Phú ( 0986 954 423 )

HCM

Địa chỉ : 167-169  Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe nước ngầm)

 

Tags:
Đăng bởi: spro.vn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.