Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CAO CẤP NHỰA MÂY 165 lượt xem

Hiện nay tại các khu resort đang rất chuộng những loại bàn ghế ngoài trời với chất liệu nhựa mây. Vì chúng có rất nhiều tiện ích phù hợp với không gian ngoài trời của các khu du lịch. Gía cả cũng vô cùng phải chăng và hợp lí. Độ bên cao nên chí phí sửa chữa cũng rất thấp và ít. Kiểu dáng đơn giản nhưng lại rất dễ sử dụng nên bạn hãy thử đến và trải nghiệm xem nhé.

Đối với những căn nhà sang trọng và cổ điển thì người trang trí nhà cần phải thật tinh tế. Và nhạy bén nhiều hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng nội thất. Sao cho nó vừa phải thật sang trọng những vẫn phù hợp với ngồi nhà của mình. Đó là một bài toán khá nan giải trong việc lựa chọn. Bàn ghế ngoài trời là một trong những lựa chọn hợp nhất cho căn nhà bạn. Với thiết kế hiện đại nhưng mang nét cổ điển màu sắc trung tính hợp thời. Sẽ là một đồ nội thất ăn ý nhất với sân vườn nhà bạn.

Bàn ghế ngoài trời nhựa mây được xây dựng bằng tất cả các khung kim loại và khung nhựa mây với thiết kế chân ghê nửa vòng. Với một chiếc đệm màu be dày 3 “, chiếc ghế nhựa mây nhẹ nhàng nhưng bền lâu này là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức buổi tối trên sân thượng hoặc thư giãn bên cạnh hồ bơi. Và cung cấp một không gian bảo trì miễn phí chỗ ngồi ngoài trời.

Điểm nổi bật nhất của bàn ghế ngoài trời nhựa mây đó chính là độ bền của chúng với thời tiết. Với thời tiết như hiện nay thì bàn ghế ngoài trời này có thể giúp bạn chống được mưa bão của thời tiết. Vì là chất liệu nhựa mây nên 100% sẽ không thấm nước và còn chống được cả tia UV nên rất hợp lí khi bạn lựa chọn chúng.

Ngoài những đặc điểm đặc biệt của bàn ghế ngoài trời sân vườn nhựa mây. Thì bạn còn có thể bị thu hút bởi sự tiện ích của chúng. Vào những dịp đặc biệt như cuối tuần bạn có thể cùng bạn bè làm những bữa tiệc sân vườn. Hay cùng gia đình ăn uống thư giãn thoải mái với nhau. Đặc biệt sản phẩm này còn được bảo hành 1 năm nên quý khách có thể vô tư sử dụng. Mà không cần phải lo nghĩ rồi.

 

BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI CAO CẤP NHỰA MÂY

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, BÀN GHẾ SÂN VƯỜN BẰNG GỖ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMARTNumber 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, HCM cityMST: 0313943958Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCMSố tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666Email: tonhu@banghegiatot.com

Tags:
Đăng bởi: Gía tốt hơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.