Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bến Tre

Chọn ngày giờ động thổ, đổ móng mang vai trò như thế nào? 271 lượt xem

Việc chọn ngày động thổ hay còn nói cách khác là xem ngày xây nhà theo như phong tục xa xưa của người Việt Nam là cần xem tuổi tác, bản mệnh của chủ gia đình. Việc xem chọn ngày động thổ, đổ móng giúp cho quý vị có thể lựa chọn được ngày tốt để đổ móng, xây nhà và từ đó mang tới năng lượng tích cực, tiền tài, may mắn, tốt đẹp tới cho chủ nhân và các thành viên trong nhà. Bên cạnh đó ngoài việc lựa chọn ngày tháng, giờ giấc động thổ, đổ móng thì còn phải tuân theo các quy tắc nhất định trong phong thủy nữa. Nhằm giúp cho bạn có được ngày khởi công xây nhà đẹp nhất, quý vị có thể phối hợp nhiều cách lựa chọn ngày khác nhau để đưa ra được kết quả chuẩn xác nhất.

 

Việc xem thang lam nha nam 2017 và lựa chọn giờ tốt để khởi công xây nhà có hay lựa chọnngày làm nhà thuận lợi nhất của tháng, ngày đổ móng theo vận mệnh, tuổi tác và ngày đổ trần theo tháng năm, xem tuổi tác, vận mệnh xây nhà. Xem ngày tốt để làm nhà là một công việc vô cùng cần thiết khi chuẩn bị làm nhà cũng như khởi công làm nhà. Khi quý vị đã tìm chọn được vị trí tốt để xây nhà thì cần phải xác định được hướng nhà phù hợp với tuổi. Và sau đó mới làm công việc quan trọng này. Theo phong tục dân gian thì mọi vùng đất đều được công thần thổ địa trông nom và khi đào móng nhà, sửa sang để làm nhà cũng chính là động đến những công thần thổ địa và long mạch tại miếng đất xây dựng đó. Vì vậy các bạn phải tìm chọn ngày đổ móng để chủ nhà tiến hành lễ cúng bái và xin phép thổ công, thổ địa coi giữ đất đai cho chủ nhà.

 

Việc lựa chọn ngày khởi công xây nhà chỉ là một phần của tìm chọn ngày tốt xấu. Nếu như không chọn ngày tốt ngày xấu thì sẽ không làm được việc xây nhà một cách thuận lợi, suôn sẻ. Từ xưa đến nay tư tưởng dân gian vẫn luôn tồn tại phong tục lựa chọn ngày tốt khi chuẩn bị tiến hành một công việc gì đó quan trọng như xuất hành đi xa, mua xe, thăng quan tiến chức, cưới hỏi, mua nhà, ma chay,… Mọi việc đều nên xem chọn ngày làm để gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

 

Hiện nay trong cuộc sống, họ không chỉ có nhu cầu chọn lựa ngày đẹp để thực hiện các công việc lớn mà còn chọn ngày hoàng đạo trong tháng, giờ hoàng đạo trong ngày để tiến hành việc gì đấy, không nhất thiết là việc trọng đại. Nếu bạn đang muốn lựa chọn xem ngay tot xau tháng 9 mien phi thì có thể search trên mạng. Chỉ trong giây lát là đã xuất hiện vô số đáp án để quý vị có thể tìm hiểu rồi. Những ngày tốt trong tháng 9 được nhận định là: Ngày 17, 22, 24, 25, 28, 299, 3, 6, 8, 10, 11, 14, 15 tháng 9.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.