Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

Thùng rác 120 lít, 240 lít giá rẻ - giao hàng nhanh chóng 312 lượt xem

 PHÂN PHỐI THÙNG RÁC NHỰA 120 LÍT, 240 LÍT TRÊN TOÀN QUỐC GIÁ TỐT CALL: 0911.084.000 - HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG SỐNG TRONG SẠCH

Thùng rác công cộng 120 lít 240 lít hiện nay được làm bằng chất liệu nhựa HDPE với nhiều màu sắc để giúp bạn phân loại rác thải. được thiết kế với nắp kín giúp tránh nước mưa và mùi hôi bốc ra ngoài, ngoài ra thùng rác công cộng còn được trang bị 2 bánh xe kéo, giúp bạn dễ dàng di chuyển ngay cả khi có nhiều rác.

 

Hãy liên hệ đến địa chỉ để được mức giá thùng rác công cộng rẻ nhất trên thị trường hiện nay:

Địa chỉ Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn

· Tại TP.HCM : 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

· Tại Hà Nội : Số 25, Km14 + 200 QL 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

 

· Tại Vĩnh Long : QL 1A, X.Tân Phú, H.Tam Bình, T.Vĩnh Long.

 

 

THÙNG RÁC 120 LÍT - GIÁ RẺ TOÀN QUỐC - CALL:0911.084.000

Kích thước: 380x580x930 mm

Dung tích:  120 lít

Nguyên liệu: HDPE

Màu sắc: màu cam, màu xanh màu vàng

 

Đặc điểm: có 2 bánh xe, nắp kín

THÙNG RÁC 240 LÍT - GIÁ RẺ TOÀN QUỐC - CALL:0911.084.000

Kích thước: 435x730x940 mm

Dung tích :240 lít

Nguyên liệu: HDPE

Màu sắc: màu cam, màu xanh

 

Đặc điểm : có 2 bánh xe, nắp kín

 

Thực trạng rác thải ở nước ta hiện nay:

*Ngày nay. đối mặt với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế là lượng rác thải khổng lồ đưa ra ngoài môi trường. việc thu gom rác thải để sử lý đang là vấn đề nhức nhối của cán bộ ngành môi trường khi người dân đã quen với việc xả rác bừa bãi. không tập chung việc làm này đang làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường trong vấn đề xử lý rác thải, phân loại rác thải để xử lý bảo vệ môi trường.

*Hiện tượng không giữ gìn vệ sinh đường phố có rất nhiều biểu hiện nhưng phổ biến nhất là vứt rác ra đường hoặc nơi công cộng . Ăn xong một que kem hay một chiếc kẹo , người ta vứt que, vứt giấy xuống đất . Uống xong một lon nước ngọt hay một chai nước suối , vứt lon , vứt chai ngay tại chỗ vừa ngồi.

 

*Nhưng ngược lại với những nước nghèo và nước đang phát triển. trong đó có nước ta, hiện tượng vứt rác ra đường hoặc những nơi công cộng, không giữ gìn vệ sinh đường phố rất phổ biến. Việc làm này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường mà cụ thể ở đây là gây ô nhiễm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hiện tượng này.

Thùng rác công cộng được đặt ở đâu?- Đặt tại các tuyến phố, nơi đông dân cư- Nơi công cộng như trường học, bệnh viện, các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, công viên....

Tại sao nên sử dụng thùng rác công cộng?- Giữ gìn vệ sinh chung- Bảo vệ môi trường- Bảo vệ sức khỏe con người- Tạo mỹ quan với du khách quốc tế- Hình thành thói quen tốt không xả rác bừa bãi- Thuận tiện thu gom rác và sử lý rác thải

Tags:
Đăng bởi: HuynhBaoNgoc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.