Dịch vụ khác tại An Giang

Cấu tạo Cầu trục dầm đơn 194 lượt xem

Cầu trục dầm đơn là vật dụng nâng hạ đã quá nhiều hiện giờ . Đây sở hữu thể đề cập là sản phẩm quan trọng góp phần khiến đổi thay ngành công nghiệp vững mạnh mạnh mẽ. Chúng ta với thể thấy hình ảnh của cầu trục dầm đơn 5 tấn, 10 tấn... ở trong các nhà xưởng ở khắp mọi nơi trên thế giới này. Bài viết này sẽ giới thiệu về cấu tạo của cầu trục dầm đơn để chúng ta có dòng nhìn tổng quan nhất. Sản phẩm này có cấu tạo những phòng ban chính gồm dầm chính cầu trục, Pa-lăng cáp điện dầm đơn, cơ cấu đi lại của cầu trục, hệ cấp điện Pa-lăng, hệ cấp điện cầu trục, tủ điện điều khiển cầu trục, hệ ray điện, những bánh xe...

Dầm chính và dầm biênKết cấu thép dầm chính: Đây là phòng ban quan trọng nhất. phòng ban dầm biên cần được ngoại hình đúng theo tiêu chuẩn của Việt Nam mang những chỉ số đặc biệt, các dầm chính kết liên mang dầm biên bằng những bu lông, mặt bích

Kết cấu thép dầm biên: Đây là dầm đi kèm mang dầm chính tạo độ vững chắc và liền khối cho cầu trục dầm đơn. phòng ban này cũng được chế tác có độ xác thực cực kỳ cao nhờ các máy gia công, đảm bảo về kích thước, khối lượng của trục bánh xe, hộp dầm biên, trục đường kính bánh xe... Theo đúng tiêu chuẩn quy định.

Pa-lăng cáp điệnvới thể lắp đặt một bộ hoặc hai bộ Pa-lăng hoạt động độc lập hoặc đồng thời trên cộng một cầu trục, tùy theo từng mục đích sử dụng . Trong trường hợp cầu trục mẫu mã hai pa lăng thì phải với kiểu dáng các chi tiết kĩ thuật chống va đập đảm bảo an toàn. Lưu ý ở đây là khi 2 pa lăng cùng hoạt động thì phải tính toán khả năng đồng tốc tạo lực quán tính càng mạnh, chính vì thế khi ngoại hình cần phải nêu được vấn đề này và có những ngoại hình phù hợp .

Tủ điện phần nhiều là các linh kiện của Hàn Quốc rất được ưa chuộng như LS, LG, ABB…Mọi vấn đề về điện đều tổng hợp hoặc mang can dự tới tủ điện. Tủ điện cầu trục là 1 bộ phần không thể thiếu của cầu trục dầm đơn. các linh kiện nhỏ và hoạt động phổ biến nên đòi hỏi phải làm trong khoảng chất liệu phải chăng. đặc biệt là tủ điện khiến cho trong môi trường công nghiệp hà khắc nên buộc phải về độ về và an toàn cao.

Trên đây là định nghĩa và cấu tạo các phòng ban chính của cầu trục dầm đơn đa dạng hiện nay trong xây dựng và công nghiệp. Hiểu được khái niệm và cấu tạo chúng ta sẽ điều khiển cầu trục dầm đơn an toàn hơn và ko bị lúng túng trong tu bổ , tạo hiệu quả cao trong công tác.

Tags:
Đăng bởi: trương văn quân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.