Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Bỏ nhà trong ngõ, cư dân đi mua Chung cư Ruby city CT3 Long Biên ? 249 lượt xem

Ngày 20/7 vừa qua, tại Hội nghị tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết, Thứ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết số người mắc bệnh sốt xuất huyết trên cả nước đã tăng kỷ lục với gần 5.000 bệnh nhân.  Cụ thể là 57.492 ca, trong đó có 15 người đã tử vong, tăng khoảng gần 10% so với cùng kỳ năm 2016.  Riêng tại Hà Nội, một số nơi có người mắc bệnh sốt xuất huyết tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Với con số này, các chuyên gia y tế cho rằng, Hà Nội đang ở đỉnh của dịch sốt xuất huyết, dù bệnh này vẫn chưa vào mùa.

Nhà chung cư hơn nhà mặt đất ở chỗ : tầng căn hộ là từ tầng 2, tầng 3 trở lên, hầu như không có muỗi gây bệnh hoặc rất ít. Mặt khác hệ thống hạ tầng giao thông và độ cao các chung cư cao tầng thường cao hơn các khu vực nhà dân lân cận.

Môi trường thông thoáng khiến muỗi không có đường sống để lây bệnh. Chung cư Ruby city Ct3 sắp mở bán, xem tại web http://chungcuquanlongbien.com/chung-cu-ruby-city-ct3-phuc-loi. hứa hẹn là sản phẩm gây chú ý thị trường, đặc biệt là 1 số gia đình trẻ tuổi, người già rất quan tâm, Nguyên nhân k chỉ do muỗi gây ra dịch sốt xuất huyết làm người dân đổi ý mua chung cư thay mua nhà đất mà còn vì ở chung cư có đầy đủ tiện ích và mức giá vừa tầm tài chính hơn so với nhà mặt đất

Tags:
Đăng bởi: LE THANH HOAN

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.