Qùa tặng tại Miền Tây

Mua đèn tinh dầu chất lượng ở đâu 259 lượt xem

Bên cạnh chức năng của một chiếc đèn chiếu sáng, sưởi ấm, đèn xông tinh dầu còn là điểm nhấn thu hút cho căn phòng nhỏ của bạn. So với các loại đèn thông thường, mẫu sản phẩm này đa năng và ấn tượng hơn rất nhiều. Ngay cả khi không sử dụng tinh dầu, bạn cũng có thể sắp xếp chúng trang trí nơi phòng khách, hành lang hay các bậc cầu thang cho không gian huyền ảo và lấp lánh.

Đèn tinh dầu thông thưởng được làm từ chất liệu gốm sứ và được sử dụng ngày càng phổ biến bởi các bà nội trợ, đèn sử dụng một nguồn nhiệt năng (có thể từ ngọn nến hoặc sử dụng bóng đèn điện để đốt), nguồn nhiệt này sẽ khiến cho dung dịch tinh dầu bốc hơi và khuếch tán mạnh mẽ vào không khí để từ đó đi khắp căn phòng.

Hiện chiếc đèn chính là một trong những mặt hàng được đặt mua rất nhiều và là cụm từ được tìm kiếm với độ tăng trưởng đáng kinh ngạc so với những năm 2015 trở về trước, vì hầu hết những người đó đều muốn sở hữu ngay một chiếc đèn tinh dầu giá rẻ để mang đến sự thoái mái và dễ chịu cho tất cả thành viên trong gia đình mình. Các loại đèn này có thể sử dụng nhiều loại tinh dầu khác nhau, mỗi loại là một hương thơm vô cùng sảng khoái với nhiều mùi hương ấm áp đến khôn cùng đồng thời còn là một trong những phụ kiện gốm sứ dùng để trang trí cho không gian ngôi nhà bạn trở nên mới mẻ hơn.

Tùy thuộc vào cách đốt của đèn mà người ta phân ra thành 2 loại đèn chính hiện nay đó là sử dụng nến đốt gọi là đèn tinh dầu đốt nến và sử dụng điện năng để đốt gọi là đèn tinh dầu đốt điện. Loại đèn tinh dầu thứ nhất (đốt nến) là loại đèn sử dụng sức nóng của ngọn nên để khuếch tán hương tinh dầu, nến sử dụng là loại không mùi thuộc loại Tealight có hình tròn. Tuy nhiên loại đèn nến có độ hiệu quả không cao và không được an toàn trong quá trình sử dụng do đó nhiều người lại chuyển sang sử dụng loại đèn tinh dầu đốt điện cho hiệu năng cao hơn rất nhiều so với loại đốt nến. Với bóng đèn, bạn sẽ không lo lắng về vấn đề lửa khi nhà có trẻ nhỏ, nó vẫn hoạt động an toàn ngay cả khi bạn đi vắng.

Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn đọc có thể đến ngay showroom của Hoàng Gia hoặc truy cập vào website của chúng tôi tại: dentinhdauhcm.com để được chuyên viên chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CỬA HÀNG GỒM SỨ HOÀNG GIA
Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
Hotline: 0838.683827
Email: gomsuhcm@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.