Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quà tặng tại Khu vực khác

Kinh nghiệm phân biệt đồng hồ nhái 1,098 lượt xem

tại sao phải phân biệt hàng kém chất lượng một vs hàng nhái hai, kém chất lượng 3?

thời điểm mùa hè là thời điểm mà thị phần lĩnh vực cá tính tổng thể và đồng hồ nói riêng đang hơi là sôi động. Ko chỉ nhu cầu đối có mặt hàng đồng hồ nâng cao cao mà ngay cả số lượng các cửa hàng bán đồng hồ cũng tăng tới mức chóng mặt. Hàng loạt những shop mọc lên như nấm sau mưa. Song ko ai với thể kiểm soát được chất lượng các cái đồng hồ được bán ra như thế nào.

>>> Đồng hồ Casio nữ BA-110BE-7ADR chiếc đồng hồ được thiết kế chỉ để dành riêng cho phái đẹp

>>> đồng hồ nữ Casio BGA-130TR-7BDR thể hiện độc nhất của Casio

>>> Đồng hồ nữ Casio Baby-G BGA-185FS-7ADR thêm phần cá tính

 

sở hữu các người mang thu nhập ở mức trung bình nhất là Anh chị em sinh viên thì để mua được 1 cái đồng hồ chính hãng + nhãn hàng nức tiếng quả thật là rất khó. Vì thế họ mua đến các shop đồng hồ bán hàng nhái loại thấp với nhãn hàng mà họ thích. Trong phạm vi bài này tôi chỉ đề cập đến làm bí quyết nào để phân biệt hàng fake 1, nhái hai.

Vậy tại sao lại phải phân biệt giả một, giả hai, kém chất lượng 3?

Thứ nhất, Hàng nhái thì mang đến 3-4 chiếc. Với loại kém chất lượng rẻ, có dòng fake dởm. Nhái dởm ( mà ở đây tôi mặc định là kém chất lượng hai,3 nhất là các hàng được bày bán ngoài chợ mang giá vài chục ngàn/ 1 chiếc) thì được làm cho từ các chất liệu kém, độc hại cho da tay, tác động tới sức khỏe người dùng, tuổi thọ kém hơn đa số so sở hữu loại nhái tốt (fake 1).

Thứ hai, vì sao mà giá của shop A lại đắt hơn giá của cửa hàng B, cửa hàng B đắt hơn shop C đối với cùng 1 mẫu mặt hàng? Đây là thắc mắc mà tôi gặp rất nhiều lúc bán hàng.

không đột nhiên có cộng 1 sản phẩm mà nơi này lại bán đắt hơn nơi kia, nếu như vậy chẳng phải là họ đang đuổi khách về phía đối thủ rồi sao? Người ta hay kể là “đắt thì sắt ra miếng”, quả đúng vậy, những mẫu đồng hồ giả 1 cao cấp thường mang giá cao hơn khá rộng rãi so có hàng kém chất lượng hai, fake 3.

vì sao lại mang hàng fake một – fake 2?

Hàng giả là gì? Hàng giả đơn giản là hàng COPY, hàng chẳng hề hàng chính hãng, ko được bên hãng xác nhận cũng như không được bảo hành xịn. Vì hàng giả là do những hạ tầng sản xuất bên China copy lại của hàng xịn, mà hạ tầng sản xuất hàng fake không được sự giao cho của hãng nên việc với đa dạng hạ tầng sản xuất khác nhau, mạnh ai người đấy khiến là điều dễ hiểu. Vì cơ sở vật chất sản xuất khác nhau nên cho ra sản phẩm khác nhau là chuyện rất mực thường nhật, những NSX ganh đua lợi nhuận nên cố gắng hạ tốt giá bán sản phẩm xuống nên mới có chuyện hàng anh A đắt hơn hàng anh B, hàng anh B thấp hơn anh C…

bên cạnh đó, cũng 1 phần nữa là do bên thương lái Việt Nam, họ đặt hàng chất lượng đồng hồ như thế nào. Ví như họ đặt hàng phải chăng thì chi phí cao, đặt hàng dởm thì giá tiền thấp. Trung Quốc họ rất nhiều năm kinh nghiệm, bắt buộc thế nào họ cũng đáp ứng. Ví dụ: bạn muốn đặt hàng 1 chiếc đồng hồ Tissot giả, máy là máy Nhật, vỏ làm chất liệu thép chống gỉ, dây da xịn bên Trung Quốc họ sẽ báo giá cho bạn. Nhưng bạn chỉ muốn 1 loại máy tốt, chi phí bằng 1 nửa, họ cũng ok và họ thay vào Đó là máy…”Tàu khựa”. Đây chính là cội nguồn chính dẫn đến những định nghĩa về nhái 1, nhái 2 mà chúng ta thường thấy.

Lưu ý :

bây giờ trên thị trường đồng hồ , đồ xịn , đồ dởm lộn lạo. Các cửa hàng đồng hồ mọc ra như nấm , thế nên giả dụ không Đánh giá kỹ trước khi tìm hàng thì rất dễ bị lừa. Khuyến cáo mọi người nên sắm hàng ở những cơ sở vật chất kinh doanh uy tín , lâu đời , chớ nên mê say rẻ mà tậu phải đồ đểu . Cả nhà cũng mang thể đến shop chúng tôi – Siêu Thị TimeMart, liên hệ 42 Trường Chinh, HN – 1 trong những địa chỉ bán đồng hồ uy tín tại hà nội để được tư vấn miễn phí.

Tags:
Đăng bởi: Hưng Lê

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.