Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Chi tiết đăng ký gói VD69 của Vinaphone 189 lượt xem

Chỉ với 69.000đ để đăng ký gói cước VD69 Vinaphone thuê bao đăng ký thành công sẽ sở hữu ngay 1 gói BIG70 Vinaphone (2,4GB) và 30 phút gọi ngoại mạng đồng thời được miễn phí gọi nội mạng nữa đấy.Có thể thấy rằng ưu đãi mà gói cước VD69 Vinaphone mang lại thật khó chối từ đúng không nào. Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin chi tiết về ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước VD69 Vinaphone mời các bạn cùng theo dõi phần trình bày sau.

Thông tin chi tiết về gói cước VD69 Vinaphone:

Gói VD69 Vinaphone là gói cước được nhà mạng cho ra mắt chưa lâu và hiện đang được triển khai áp dụng phục vụ khách hàng, và vì là gói cước có ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, gói VD69 của Vinaphone đồng thời có một số quy định và điều kiện đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng. Cùng dichvu3gvinaphone.vn nắm chi tiết về gói VD69 của Vinaphone trong nội dung thông tin sau đây nhé.

Thời gian bắt đầu triển khai áp dụng gói cước: Từ ngày 10/07/2017.

Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao kích hoạt mới mạng di động Vinaphone từ ngày 10/07/2017.

Cước phí tham gia: Chỉ 69.000đ/lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng: Gói cước có hiệu lực 30 ngày.

Ưu đãi gói cước mang lại:

+ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng trong phạm vi dưới 10 phút.

+ Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

+ Tặng gói 3G/4G BIG70 Vinaphone (2,4 GB data tốc độ cao).

goi vd69 vinaphone

Thoại thả ga, vi vu lướt web cùng gói VD69 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD69 Vinaphone:

Gọi thoại và truy cập mạng là 2 nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với người dùng dịch vụ Vinaphone hiện nay. Và để có thể thỏa mãn được cả 2 nhu cầu đó với chi phí tiết kiệm nhất thì bạn không nên bỏ qua gói cước VD69 của Vinaphone vừa mới được triển khai trong tháng 7 vừa qua.

Để đăngg ký gói cước VD69 Vinaphone hỗ trợ cho quá trình sử dụn di động của mình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

VD69 gửi 900

Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn tiện ích “3 trong 1” suốt 30 ngày gồm gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và truy cập 3G Vinaphone miễn phí. Chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 69.000 đồng/tháng, chỉ cần một cú pháp tin nhắn đăng ký nhanh chóng là bạn đã có thể trải nghiệm đa tiện ích trên chiếc di động cầm tay của mình mà vẫn quản lý tốt cước phát sinh cho thuê bao của mình.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Phat
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.