Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các bước tạo ra một áo phủ ghế đẹp, sang trọng 356 lượt xem

 

Hiện nay áo phủ ghế góp phần quan trọng trong các hội nghị, tiệc cưới. Nó góp phần làm cho bữa tiệc trở lên trang trọng lịch thiệp hơn. Việc ra được một sản phẩm áo phủ ghế bao gồm nhiều công đoạn mà chắc chắn bạn chưa biết 

                                                            

Sau đây với kinh nghiệm trong ngành cung cấp may áo phủ ghế, áo ghế, khăn trải bàn, khăn ăn,... tôi xin chia sẻ với quý vị một chút kinh nghiệm để các bạn có thể làm cho mình một chiếc áo ghế giản dị với cách đơn giản nhất. Điều này tôi khuyên các bạn chỉ áp dụng cho những chiếc ghế bình thường mà thôi.

 

 

Còn nếu là các chiếc ghế trong phòng khách hoặc để trang trí thì các quý vị nên liên hệ với chúng tôi khi đó chúng tôi có các chuyên gia sẽ thiết kế và may cho các quý vị một bộ áo ghế đẹp nhất được

 

Thứ 1 : Thực hiện tạo ra một mô hình hóa cho chiếc áo ghế

 

- Đặt báo hoặc một bìa hơi cứng lên trên nền nhà (một chỗ phẳng). Đặt lưng ghế lên trên mặt báo sau đó vẽ xung quanh vùng mặt sau của ghế 

 

- Vẽ lên mặt báo lấy một đường viền xung quanh bên ngào lưng ghế. Vẽ thêm một đường thứ 2 nằm bên ngoài đường vẽ đầu rộng hơn chừng cỡ 2,5cm. Nét vẽ thứ 2 để đảm bảo cho bạn khi may co đủ vải để may và phủ lên chiếc ghế

 

 

Thứ 2 : Cắt vải

 

- Đặt miếng vải gấp làm 2 lại với nhau. Phần phía bên phải của mảnh vải khi gấp thì nằm đối diện nhau. Đặt miếng báo (bìa) đã vẽ và cắt bên trên và cắt miếng vải (các quý vị chưa có kinh nghiệm nên phải vẽ, cắt trên báo trước không sẽ hỏng vải)

 

Thứ 3 : May vải

 

- Đặt 2 miếng vải lại với nhau phía bên phải của 2 mảnh vải nên đối diện nhau.

 

- Lưu ý khi may nên may trên cùng một chiếc máy may, Các bạn nhớ phần đáy để phủ lên lưng ghế đó đừng may vào nha ko có là khỏi phủ lên ghế lun. Phần đáy thì gấp mép rùi lấy keo là tốt nhất dích lại (nếu ko có keo có thể may, nếu may thì hiện ra vết may nhìn xấu)

 

- Xong giờ thì lộn người lại sản phẩm của bạn sau khi hoàn thành đó là lý do mà chúng ta phải gấp 2 mảnh vải lại vào nhau.

 

Thứ 4 : Găng dây (Có hoặc không)

 

- Cắt lấy 4 miếng vải dài một chút. May vào 4 góc của áo ghế

 

Thứ 5 : Bao ghế

 

- Đặt sản phẩm của chúng ta lên trên ghế i dùng 4 mảnh dây cột vào ghế (Có hoặc không)

 

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản cho các bạn làm một chiếc áo ghế đơn giản tại nhà. Các bạn có thể tiếp tục làm phần ngồi của địa chỉ  may váy ghế rồi thêm vào phần lưng (Mình sẽ nói ở phần tiếp theo)

 

Tags:
Đăng bởi: Trương Minh Minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.