Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Đồng Tháp

Nơi bán thùng carton chống thấm 317 lượt xem

Doanh nghiệp TWAY chuyên về cung cấp thùng carton chống thấm đóng gói như: thùng carton, hộp carton, hộp giấy, túi giấy, .. Xin đưa ra những loại sản phẩm bao tị nạnh thùng carton giá rẻ chống thấm nước có chất liệu giấy carton 3,5,7 lớp và 1 số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng xuất khẩu. đặc biệt của một số loại mặt hàng xuất khẩu khó bảo quản và rất kén chọn chiếc bao phân bì.

 

Dưới đây 1 số cái thùng carton chống nước dành tham khảo:

Hình ảnh Thùng carton 5, 7 lớp, thùng carton đựng thanh long

 

 Thùng carton chứa ớt xuất khẩu . chiếc thùng bưởi 5 lớp in offset: thùng được cấu tạo từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex với định lượng cao tăng khả năng chịu lực cho thùng. thùng được cán màng bóng kiểm soát an ninh , đống gim chắc chắn.

 

Sở hữu đặc điểm của các cái sản phẩm như: trái cây là : dễ bị chín, thối , và dập trái,.. Hoặc mặt hàng thủy sản luôn phải nằm trong chế độ đông. Nên chống thấm nước từ bên trong cũng như ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ mang điều này là bởi vì thùng carton giá rẻ bình thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần sở hữu một biện pháp để giảm thiểu sự hút ẩm từ bao phân bì carton dễ tác độngới chất lượng sản phẩm. vì thế cần 1 chiếc bao tị nạnh sản phẩm thùng carton đặc trưng. chậm tiến độ là thùng giấy carton chống thấm , hộp carton chống thấm .

 Xem thêm: Công ty in thùng carton

 

từ nhu cầu cần thiết , trên thị trường đã xuất hiện phổ biến mẫu vật liệu không thấm nước rất rộng rãi và phong phú. tuy nhiên, để giải quyết được các chỉ tiêu tiêu dùng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống nước nào cũng có thể kiêm toàn được cả 2 điều kiện trên.

 

Thấu hiểu được những điều Đó tổ chức TWAY chúng tôi với trên 10 năm hoạt động trong ngành in ấn bao so bì đã chọn ra được 1 số dòng giấy chống thấm chuyên dùng cho việc sản xuất sản phẩm thùng carton chống thấm. dòng giấy carton, giấy chống thấm sở hữu công dụng chống hút ẩm hiệu quả, mang khả năng để được lâu trong môi trường ẩm thấp, trong kho lạnh, trong container lạnh tải,..

 Hãy liên hệ qua https://thungcartongiare.com.vn/ để được hỗ trợ

Tags:
Đăng bởi: conan2509

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.