Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Đồng Tháp

Địa chỉ công ty phân phối cấp 1 sơn nước Spec tại Đồng Tháp. 225 lượt xem

Địa chỉ công ty phân phối cấp 1 sơn nước Spec tại Đồng Tháp.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1999, sơn Spec đã dần dần trở thành người bạn thân thiết với người tiêu dùng. Là sản phẩm sơn công nghệ cao, sơn Spec với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt nhằm bảo vệ những ngôi nhà, những công trình bền vững với thời gian.

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, vật liệu sơn nhà là một trong những sản phẩm phát triển mạnh nhất. Cùng với sự phát triển ấy, nhiều hãng sơn đã ra đời với nhiều sản phẩm và tính năng khác nhau. Và sơn Spec, với khẩu hiệu: “Sơn đỉnh cao về trang trí”, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Thuộc công ty 4 Oranges, cùng với Mykolor, Expo, Boss. Sơn Spec với dòng vốn đầu tư 100 % nước ngoài, cùng với công nghệ sản xuất sơn tiên tiến, Hiện nay sơn Spec cho ra mắt thị trường những dòng sơn xanh, thân thiện với môi trường.

Chứa các hàm lượng hóa chất độc hại thấp và rất thấp, cùng với các chứng nhận xanh đã giúp sơn Spec luôn nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng.

Sơn Spec có nhiều loại sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số sản phẩm nổi bật và đặc trưng của hãng sơn này như: sơn Spec cao cấp, sơn Spec Hello, sơn Spec Professional,.. Nổi bật là dòng sơn pha màu Spec Hello sẽ giúp khách hàng trải nghiệm màu sắc đa dạng với bộ sưu tập hơn 640 màu mà giá cả thì rất là phải chăng. Với chất lượng sản phẩm cao, thân thiện với môi trường

SƠN NƯỚC SPEC, đang được Hợp Thành Phát phân phối những dòng sau đây: SƠN SPEC INTERIOR, SƠN SPEC FAST INTERIOR, SƠN SPEC HELLO ODORLESSKOT, SƠN SPEC SATIN KOTE, SƠN SPEC ALL EXTERIOR, SƠN SPEC FAST EXTERIOR………

Đa dạng về loại sơn của những giá cả, cùng với màu sắc phong phú với hơn 600 màu, với kỉ thuật pha màu hiện đại cho màu sắc sát với thực tế.

Hợp Thành Phát hân hạnh là nhà cung cấp cấp 1 của sơn SPEC chúng tôi cam kết luôn đưa ra thị trường những dòng sơn chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NGUYỄN VĨNH LỘC

NHÂN VIÊN KINH DOANH

SĐT:0918681636

HOTLINE TỔNG ĐÀI: 19006716 ( MÁY LẼ 219)

Skype: vinhloc@sieuthison.vn

WED: SIEUTHISON.VN

EMAIL: vinhloc@sieuthison.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn vĩnh lộc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.