Nhà đất tại Khu vực khác

Một số thông tin phải biết về dự án La Casta Viva Văn Phú 226 lượt xem

Dự án Viva chung cư La Casta Văn Phú toạ lạc tại số 1472 Võ Văn Kiệt và 445 - 449 Gia Phú, quận 6, Tp.HCM. Đây là một trong số ít khu tại trung tâm đô thị sở hữu đến ba mặt tiền trên các cung tuyến đường lớn và sầm uất. khu có quy mô 7.466m2 với 26 tầng, lúc hoàn tất sẽ cung ứng ra thị trường 567 căn hộ có diện tích trong khoảng 50 - 105m2 (1 - ba phòng ngủ), được vun đắp với tiêu chuẩn cao cấp.

Theo thông báo trong khoảng chủ đầu tư Vietcomreal, giá tiền của công trình Viva La Casta Văn Phú là từ một,4 tỷ đồng/căn. số đông những căn hộ tại khu khi bàn giao tới người dùng đều được trang bị hoàn thiện nội thất cao cấp tới trong khoảng những nhãn hiệu bậc nhất. Chủ đầu cơ cũng có phương thức hỗ trợ trả tiền cho khách hàng đầu tư căn hộ tại dự án Riva La Casta Văn Phú với cam kết trong khoảng nhà băng Vietcombank. Theo đó, khách tậu sẽ được cho vay tới 80% giá trị căn hộ trong 15 năm với mức lãi suất 0% trong năm đầu.

Được biết tại lễ ban bố dự án lần đầu vào tháng 3/2016 vừa mới đây, hàng trăm quý khách tới tham dự và mua nhà. Cũng trong sự kiện này, Vietcomreal đã ký kết hợp tác chiến lược vững mạnh dự án Viva La Casta Văn Phú cùng các bên như: Vietcombank - đơn vị tài trợ tín dụng; Coop.mart - đối tác chiến lược dự án; Artelia - đơn vị giải đáp điều hành dự án; Accor - đơn vị giám sát dự án; Hòa Bình Corporation - doanh nghiệp giải đáp xây dựng dự án… trong thời gian đến, ngoài hai công trình đang được khai triển là Riva Park và Viva La Casta Văn Phú, Vietcomreal sẽ tung ra thị trường hàng loạt công trình quy mô lớn tại những công trình vực có vị trí vàng nhất tại Tp.HCM như: huyện 4, thị xã 8…

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.