Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Sóc Trăng

BẠN BIẾT: SỬ DỤNG THUỐC TRỊ CHỨNG MẤT NGỦ LIÊN TỤC CÓ HẠI KHÔNG? 294 lượt xem

Thuốc trị chứng mất ngủ là phương pháp tiện lợi được những người hay bị mất ngủ sử dụng nhất. Trên thực tế sử dụng một số loại thuốc trị mất ngủ có thể mang lại hiệu quả, nhưng cũng nhận được một số ý kiến trái chiều khi sử dụng thuốc, Vậy thực hư của vấn đề này ra sao, dùng thuốc trị chứng mất ngủ có hại không?

Thuốc trị chứng mất ngủ có hại cho sức khỏe không?

Trả lời dùng thuốc trị chứng mất ngủ có hại không?

Khi bị mất ngủ có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu do ảnh hưởng từ tâm lý, có một số trường hợp bị mất ngủ do lạm dụng các chất kích thích, môi trường sống. Nhưng có một thực tế chúng ta phải thừa nhận rằng hầu hết khi gặp vấn đề về giấc ngủ chúng ta thường sử dụng các loại thuốc điều trị chứng mất ngủ. Nhưng yếu tố nào cũng có hai mặt, việc lạm dụng quá nhiều thuốc trị chứng mất ngủ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng như: làm suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng đến dạ dày, giấc ngủ của bạn bị phụ thuộc vào thuốc,... Do đó trong mọi trường hợp mất ngủ nếu dùng thuốc trị đặc trị mất ngủ chỉ mang tính chất hỗ trợ, lời khuyên chân thành từ các chuyên gia Bảo Tâm An chỉ thật cần thiết mới dùng đến các loại thuốc ngủ.

Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc trị chứng mất ngủ

Dùng thuốc trị chứng mất ngủ không nên dùng kèm các chất kích thích

Để quá trình sử dụng thuốc mang lại hiệu quả và tránh những hậu quả không mong muốn, trong quá trình sử dụng thuốc cần lưu tâm vấn đề sau:

Sử dụng thuốc trị chứng mất ngủ đúng cách, đặc biệt là những loại thuốc ngủ uống theo toa, tác dụng của các loại dược phẩm này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thần kinh trung ương. Nên uống thuốc vào ban đêm, uống trước khoảng 20 - 30 phút trước khi đi ngủ.Sau khi sử dụng thuốc trị chứng mất ngủ nên dừng ngay các hoạt động cơ thể, tránh ăn, thực hiện các cuộc gọi điện, tránh quan hệ tình dục… vì khi ấy bạn sẽ không đạt trạng thái tỉnh táo.Khi sử dụng thuốc không nên pha trộn với các loại chất khác, đặc biệt là các chất kích thích, việc thuốc bị pha trộn có thể gây tương tác bất lợi cho sức khỏe của bạn. Ngay cả việc sử dụng thuốc trị chứng mất ngủ kèm với rượu có thể làm bạn cảm thấy bối rối, chóng mặt, hay mệt mỏi. Bởi vì bản thân rượu đã  phá vỡ một giấc ngủ bình thường của bạn.

Hiện nay trên thị trường có một số loại thuốc ngủ có nguồn gốc thảo dược đảm bảo sự an toàn cho người sự dụng. Để khắc phục những hạn chế từ các loại thuốc trị chứng mất ngủ, hiện nay chúng tôi giới thiệu một loại sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ của bạn đó là sản phẩm Bảo Tâm An. Sản phẩm đươc chiết suất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như củ bình vôi, hoa tam thất, lá vông nem, cây lạc tiên, tâm sen, cây xạ đen... và một số thảo dược quý hiếm khác. Với phương pháp bào chế sản phẩm tiên tiến, hiện đại nên sản phẩm thường đem lại hiệu quả nhanh và hoàn toàn không có tác dụng phụ ngoài ý muốn như các loại thuốc trị khó ngủ, mất ngủ trên thị trường. Lưu ý tùy vào cơ địa của mỗi người mà sản phẩm này lại có hiệu quả khác nhau.

Bảo Tâm An hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ hiệu quảTrên là một số chia sẻ của chuyên mục Bảo Tâm An về thuốc trị chứng mất ngủ, hy vọng qua đây các bạn đã hiểu biết hơn về các loại thuốc này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết: "Dùng thuốc trị chứng mất ngủ thường xuyên có hại không?" của chúng tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe. 

Nếu như các bạn còn có băn khoăn, thắc mắc gì thì hãy liên hệ đến số HOTLINE (04) 2268 0999 để được các chuyên gia của Bảo Tâm An tư vấn thêm.

NGUỒN: http://baotaman.net/dung-thuoc-tri-chung-mat-ngu-thuong-xuyen-co-hai-khong

Tags:
Đăng bởi: hienluong1994

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.