Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Dịch vụ gửi màn rèm cửa đi Úc, gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi quần áo đi Úc, gửi bàn ghế đi úc 202 lượt xem

HOLINE: 0906.691.480

ZALO+ VIBER: 0169.635.1389

Bạn đang tìm kiếm một phương án hiệu quả để gửi hàng vừa nhanh chóng, giá cả tốt nhất mà đảm bảo an toàn hàng hóa? Bạn muốn gửi hàng hóa, quà tặng, hàng mẫu, chứng từ, hành lý cá nhân ... cho người thân, bạn bè , đối tác ở nước ngoài ?  Bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về ?  Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường hàng không với chi phí rẻ?  Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển hàng lẻ ( LCL) và hàng nguyên container ( FCL) với chi phí thấp nhất? Bạn muốn hàng hóa được giao tận tay người nhận trong thời gian ngắn nhất?

 

Tất cả sẽ là hiện thực khi bạn đến với chúng tôi TTI EXPRESS

Có lẽ bạn đang boăn khoăn tại sao bạn phải đến với dịch vụ công ty chúng tôi? Đem lại lợi ích gì khi bạn gửi món hàng?

1)Quý khách lo lắng giá cước cao?

Chúng tôi thấu hiểu được vấn đề giá cả mà khách hàng mong muốn.Bạn muốn tìm một công ty có cước phí thấp điều đó không khó!

Chúng tôi lực chọn dịch vụ phù hợp với giá cả hợp lí để quý khách cảm thấy phù hợp khi quyết định trao gửi món hàng! 2) Công ty này có uy tín không?

TTI EXPRESS hoạt động lĩnh vực từ tháng 4 năm 2004 đến nay với bề dài hoạt động chúng tôi cam kết để tồn tại đến hôm nay

TTI EXPRESS dịch vụ vận chuyển quốc tế cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý và đáng tin cậy, đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

3) Một số khách hàng không có nhiều thời gian phải làm sao?

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến công ty để biết và cảm thấy an tâm khi bạn quyết định gửi.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nhà mà không mất thêm bất kỳ phí nào dành cho bạn khi không có nhiều thời gian.

4) Làm sao để cảm giác an tâm khi gửi trọn niềm tin cho công ty?

Khi lô hàng đã gửi cho công ty,Quý khách ở nơi đâu bất kỳ sẽ được

cập nhật hành trình trực tiếp lô hàng trên trực tuyến trên web:www.ttico.com.vn của chúng tôi trên hệ thống quốc tế

quý khách sẽ biết được:

*Lô hàng mình đi vào ngày..tháng..năm.?

*Trọng lượng lô hàng?

*Quốc gia nào?

* Người ký nhận hàng là ai?

* Những trạng thái của lô hàng trong quá trình vận chuyển? - Bảo đảm hàng hóa cẩn thận - Giao và nhận tận nhà - Đảm bảo chính xác đúng thời gian Rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế tại công ty T.T QUỐC TẾ.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự nhiệt tình giá cả hợp lý sự an tâm dành cho quý khách hàng TTI có dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi an toàn tiện lợi và nhanh gọn TTI đều được thông báo ngày giờ nhận hàng và người ký nhận. TTI lựa chọn những dịch vụ tốt nhất gửi đến khách hàng

Bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát hàng hóa *Để được hỗ trợ giá tốt nhất vui long liên hệ: TÂY – 0906 691 480 Zalo+ Viber : 0169 635 1389

********************************************************** Để được hỗ trợ và tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ:

 

═════════Tây (Ms.) : 0906 691 480 Địa chỉ: CÔNG TY CHUYỂN PHÁT TTI EXPRESS Ms Tây: ( Viber / Zalo ) 0169. 635. 1389 Branch: Số 70,đường số 2 ( Cư Xá Phú Lâm C mở rộng ),P.An Lạc A,Q.Bình Tân Skype : chuyenphatnhanhgiare6 - Mail: sales9@ttico.com.vn SĐT: 028 37527442 – 028 37547443( gặp Tây) - W-site: www.ttico.com.vn

ThanksRegards!!!

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: TRỊNH THỊ TÂY

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.