Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Tín dụng, cầm đồ tại An Giang

Xem bói số may mắn cho biển số Phú Thọ nhanh chóng 755 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu coi bói biển số đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là càng quan trọng với những người buôn bán. Tuy nhiên để biết được thế nào là biển xe không đẹp, như thế nào là biển số xe đẹp thì không phải ai cũng biết. Theo thuyết phong thủy, biển số xe đẹp thường là biển số nhất tứ quý, sau đó là đồng hoa. Biển xe đẹp là số có lộc, phát, âm dương. Tuy nhiên theo quan điểm của rất nhiều người thì biển xe đẹp cũng phải hàm chứa ý nghĩa. Sử dụng biển số may mắn sẽ thể hiện đôi chút địa vị của con người.

Hiện nay giới thương nhân đang săn lùng biển xe đẹp thường là những cặp đôi chằng hạn như 68, 86 hay 88, 66. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng biển số đẹp là số tứ quý chẳng hạn như 1111, 8888, 6666, 9999... số xe Thái Bình

Thái Bình là tỉnh có vị trí số xe Phú Thọ

Vậy xemboiso.net/bien-so-xe-tinh-phu-tho.html thì như thế nào? Đó là biển 19 cũng do phòng Cảnh Sát Giao Thông Công An của tỉnh Thái Bình cấp và trực tiếp quản lý. Mỗi một huyện của Phú Thọ đều có sự khác nhau về biển xe, chẳng hạn như: 19B1 là biển xe của Thành phố Việt Trì, 19M1 biển số xe của thị xã Phú Thọ, huyện Hạ Hòa là 19F1, huyện Cẩm Khê là 19Y2 , huyện Hanh Sơn là19T1, ….

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.