Đẹp - Khỏe tại An Giang

Tạo răng khểnh đẹp tự nhiên bằng cách nào? 255 lượt xem

Nếu trước đây răng khểnh khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti thì giờ đây lại có rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc răng khểnh này. Vậy có cách nào để tạo ra chiếc răng khểnh này hay không? Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay sau đây.

Cách để tạo răng khểnh là gì?

Hiện nay có 2 cách để tạo răng khểnh như sau

Cách 1: Đắp composite.

Đây là cách tạo nên chiếc răng khểnh đơn giản bằng cách đắp vật liệu composite bên ngoài. Ưu điểm của phương pháp này đó là cách thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí khá thấp. Điều đặc biệt là khi không muốn cócchiếc răng khểnh này nữa bạn hoàn toàn có thể nhờ đến nha sỹ để tháo miếng dán composite ra. Tuy nhiên, nếu bạn xác định muốn có chiếc răng khểnh này mãi mãi thì đây không phải là giải pháp tốt vì vật liệu composite rất dễ bong ra sau một thời gian sử dụng.

 

Bọc răng sứ để tạo răng khểnh

Cách 2: Bọc mão răng sứ.

Đây là cách chụp mão răng sứ khểnh ra bên ngoài răng định làm răng khểnh và cho hiệu quả vĩnh viễn. Chiếc răng tại vị trí định lắp răng khểnh sẽ được mài nhỏ đi. Và tại chiếc răng này sẽ được thực hiện 2 mão răng sứ kép: 1 mão răng sẽ bọc bên ngoài chiếc răng đã được mài nhỏ; 1 mão răng khác sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Nếu bạn quan tâm tới chi phí làm răng khểnh bằng mão răng sứ thì có thể tham khảo thêm tại bài viết:Chi phí bọc răng sứ.

Có nên trồng răng khểnh giả hay không?

 

Làm răng khểnh ở nha khoa nào chất lượng?

Chiếc răng khểnh này không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà thôi. Chúng sẽ mang đến cho bạn một nụ cười duyên. Cũng giống như xu hướng làm răng thỏ thì làm răng khểnh cũng được coi là một trào lưu làm răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, chúng tôi có một lưu ý nho nhỏ là bạn nên thực hiện tại một nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả cao nhất nhé. Và để biết địa chỉ này, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Những điều cần lưu ý sau khi làm răng khểnh?

Sau khi làm răng khểnh, để đảm bảo sức khỏe răng miệng bạn cần chú ý đến việc chăm sóc răng hàng ngày đúng cách, để làm sạch những mảng bám trên răng khểnh tốt nhất:

– Chải răng đúng cách ngày 2 lần mỗi ngày, chú ý chỗ răng khểnh tạo kẽ.

– Nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch thức ăn vẫn còn sót lại ở kẽ răng.

– Súc miệng bằng nước muối ấm hay dung dịch súc miệng được bác sĩ nha khoa khuyên dùng.

– Nên đi kiểm tra răng định kỳ 6 tháng 1 lần.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng những hướng dẫn trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thắc mắc bọc răng sứ được bao lâu.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn có thể lựa chọn được phương pháp làm răng khểnh phù hợp.

 

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.