Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ ngày 3/7/2017 229 lượt xem

Mobifonekhuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017 có lẽ là tin tức mongđợi của rất nhiều khách hàng trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng, đặcbiệt là những khách hàng đang “cháy” tài khoản dù chỉ mới trong những ngày đầu tháng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay thông tin về chươngtrình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone để tặng cho “dế yêu” một tài khoản thậtđầy với chi phí khiêm tốn nhất nào.

- Thời gian khuyến mãi diễn ra: Từ 0h00 đến 24h00, duy nhất ngày 3/7/2017.

- Phạm vi chương trình: Trên toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều , bị khóa chiều và trong thời gian chờ kích hoạt và không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao Fast Connect trả trước.

Quy định nạp nhận khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.Sau khi thao tác nạp thẻ được thực hiện thành công, khách hàng có thể bấm *101# nhấn OK để kiểm tra xem tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi đã được cộng tiền chưa.

Trường hợp thấy số dư tài khoản không thay đổi, khách hàng hãy liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 9090 của nhà mạng để được điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra lại và giải quyết.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.