Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trang trí nhà theo phong thủy như thế nào? 316 lượt xem

Trong ngũ hành, tường thuộc Mộc, trên tường treo tranh khí Mộc, đương nhiên là có nhiều Mộc. Người khuyết Mộc treo lên tường phòng khách các loại đồ trang trí mang tính Mộc như cây phong, gỗ thô cũng có thể thu nạp được Mộc tài.

 

 

Gỗ dán tường thuộc Thổ, đá ốp tường thuộc thổ, một bức tường ốp bằng đá vân thạch cũng có thể tạo ra lượng lớn từ trưởng Thổ cho gia đình. Nếu nhà bạn lựa chọn khối lượng lớn thạch hoặc gạch mèn để tạo một bức tường trang trí cần đặc biệt lưu ý. Tốt nhất là nên dùng la bàn để tìm ra hướng của ngôi nhà sau đó tìm vị trí của phi tinh Nhị hắc và Ngũ hoàng, tại vị trí đó tránh dùng khối lượng lớn vật trang trí thuộc Thổ để tránh thúc đẩy Nhị hắc bệnh phù và Ngũ hoàng sát.

 

Thổ sinh Kim, trên vân thạch nạm tấm đồng, tấm nhôm hoặc mạ kim để trang trí sẽ tạo ra ngũ hành cực Kim. Thạch anh, động thạch anh tím cũng là Kim, người mệnh Kim có thể dùng các vật này để trang trí. Mặc dù gương là vật cực kim nhưng do nó có thể phản xạ, vì thế cần thận trọng khi dùng.

 

 

Một căn nhà có được phong thủy tốt hay không có mối quan hệ lớn với việc trang trí tường. Vật liệu dùng để trang trí tường và màu sắc của tường phải phù hợp với ngũ hành của chủ nhà.

 

Thổ khắc Thủy, người cần Thủy không nên dùng vân thạch nếu cần Thủy thì cũng cần Mộc, tốt nhất tường nên dán giấy. Cũng có thể kết hợp với thủy tinh, vật được mạ kim để trang trí, lấy kim của nó sinh Thủy.

 

Nếu bạn khuyết Hỏa, có thể lắp thêm đèn chùm hoặc đèn tường, người khuyết Thủy thì nên treo ít đèn trên tường, cố gắng dùng loại đèn đơn giản. Về màu sắc của tường thì màu nhạt sẽ cho phong thủy tốt, đại điện cho việc hấp thụ được càng nhiều ánh sáng.

 

Cảm xúc của con người chịu sự chi phối của màu sắc, đối diện với môi trường tự nhiên rộng lớn, tâm hồn con người tự nhiên lắng lại, khi bước vào quán ăn đêm nhiều màu sắc, cảm xúc lại được đẩy cao.

 

Căn cứ theo ngũ hành của mình mà có những cách trang trí nhà khác nhau. Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ Cong ty co phan dau tu Viet Hung Phat để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất. 

 

Bạn có thể xem thêm:  http://dongthanhpho.vn/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Huệ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.