Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại An Giang

Cách sửa di động LG bị lỗi phần mềm 298 lượt xem

LG là thương hiệu điện thoại hàng đầu trên thế giới sánh ngang với các dòng Smartphone cao cấp như Samsung, Sony, iPhone,.. mặc dù vậy trong quá trình dùng, LG không tránh khỏi lỗi máy, đặc biệt là phần mềm. Dưới đây, Cửa hàng sua dien thoai 247sẽ hướng dẫn cho quý khách Sửa chữa điện thoại LG bị hỏng phần mềm.[​IMG]

LG bị hỏng phần mềm là tình trạng xảy ra khá nhiều hiện nay. Smartphone lỗi phần mềm làm khá nhiều khó khăn cho người dùng. Dưới đây là một vài biểu hiện và cách khắc phục hỏng phần mềm trên máy LG.

http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603

1. Smartphone đột ngột tắt nguồn. Thiết bị quý khách đang gặp phải tình trạng trên, và cho dù quý khách đã ấn phím nguồn để khởi động lại, mặc dù vậy điện thoại vẫn không hoạt động được.

Giải pháp:- quý khách có thể gỡ pin ra sau đó lắp lại, nhấn nút nguồn-->điện thoại sẽ vận hành trở lại.- Nếu cách trên không được quý khách hãy cài đặt lại phần mềm hệ thống cho máy. Nhấn Cài đặt/ Sao lưu và đặt lại dữ liệu/Xóa tất cả mọi thứ. Chọn đặt lại điện thoại. (thiết bị trở về trạng thái như lúc mới mang ở tiệm về, do đó trước khi thực hiện các bước này, quý khách nên sao chép lại các những tài liệu quan trọng như: ảnh, danh bạ, tin nhắn..)

2. Smartphone nóngNếu quý khách hàng sử dụng LG trong một thời gian dài trên các tác vụ tốn nhiều điện năng như xem phim, chơi game, lướt web,.. thì thiết bị rất nhanh nóng.

Cách khắc phục:- Xóa bỏ tất cả ứng dụng không dùng đến và tắt tính năng tự đồng bộ trên các ứng dụng. quý khách hàng chọn Cài đặt/ Cài đặt ứng ụng/ Đánh dấu những ứng dụng không cần thiết/ Xóa bỏ.- Hãy chú ý đến việc điều chỉnh độ sáng màn hình khi dùng những tác vụ tiêu tốn điện năng như trên. Hãy giảm độ sáng màn hình khi nó trở nên quá nóng xuống mức độ phù hợp nhất.

3. Điện thoại sử dụng đơ, chậm. Trên mỗi thiết bị Smartphone đều có độ trễ màn hình nhất định, nhưng khi điện thoại vượt khỏi độ trễ đó, Smartphone xử lý lâu hơn trong thao tác truy cập/ thoát ứng dụng ,...

Cách khắc phục:- quý khách hàng vào Cài đặt chung/ Thông tin thiết bị/ Cập nhật lại phần mềm tự động- bạn đọc cũng có thể kết nối máy tính và chạy lại phần mềm chính hãng cho máy.

4. Điện thoại nhanh hao pin. Dù điện thoại LG của bạn có đang sử dụng một viên pin dung lượng cao đến đâu thì nếu không biết cách sử dụng cho hợp lý, máy LG luôn trong tình trạng nhanh hư pin và hết pin. 

Phương hướng:- quý khách có thể sử dụng phần mềm tiết kiệm pin trên App Store như Juice Defender, hoặc bật tính năng Tiết kiệm pin- đã tích hợp luôn trên điện thoại bằng cách: Cài đặt/ Tiết kiện pin/ Chọn chế độ tiết kiệm pin hoặc siêu tiết kiệm pin.- Giảm độ sáng màn hình.- Xóa các phần mềm vận hành ngầm trên máy.- Off mọi kết nối Wifi, 3G, Blutooth khi không sử dụng.

5. Điện thoại tự sáng màn hình. Đây là lỗi khá phổ biênd trên điện thoại LG vì khi đó chức năng Knock On đang được kích hoạt.

Phương hướng:Tắt tính năng Knock On bằng cách: Trên menu/ chọn Knock On, nhấn vào nó để tắt tính năng này.Bên trên là một số hướng dẫn Sửa máy LG bị hư phần mềm mà Smartphone 247 đúc kết lại rất chi tiết. Hy vọng quý khách có thể sửa chữa lỗi điện thoại một cách nhanh nhất.

Chúc quý khách thành công!

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: http://suachuadienthoai247.com/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.