Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Những ngày đẹp tháng 7 380 lượt xem

Theo dự báo thì con người sinh ra trên trái đất tại một khoảng thời gian sẽ có tác động của thiên thể và bức xạ mặt trời. Việc này dẫn tới tính nết, cốt cách và vận số của mỗi người, song song với đó sinh ra ở những khoảng thời gian khác nhau cũng sẽ có những đặc trưng riêng.

Website Xemvanmenh.net là website luận giải mệnh của con người thông qua ngày sinh, bói số điện thoại, tình duyên…bằng công cụ xem bói dựa trên những chọn lựa của các bạn trên đánh giá có cơ sở của triết lý Kinh Dịch, các triết lý ngũ hành, Can chi,... để lập ra lá số tử vi có khả năng đoán trước những diễn biến diễn ra trong đời bạn.

Công cụ coi ngày tốt xấu hay xem bói của Xem Vận Mệnh triển khai theo thời gian dương lịch. Nếu như các bạn không nhớ chuẩn được ngày tháng năm sinh tuổi tác dương lịch của bản thân thì hãy sử dụng công cụ đổi lịch âm sang lịch dương và thực hiện các bước xem bói.

Theo tập tục cổ truyền của người Việt, trước khi khởi đầu một việc, phải chọn ngày hoàng đạo tháng tốt và giờ tốt. Lên đường, khởi công xây dựng, khai trương công ty, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn ngày giờ tốt. Từ xa xưa đến nay cha ông chúng ta đã rất thận trọng trong việc chọn ngày.

Để xem ngày tốt xấu tháng 7 năm 2017các bạn có thể thực hiện như sau:

Bạn nên chọn tháng muốn coi ngày hoàng đạo. Tiếp theo các bạn lựa năm muốn xem ngày tốt và thao tác cuối cùng là bạn nhấn vào “ coi ngày hoàng đạo” và các ngày tốt, ngày đại cát, giờ tốt sẽ nhanh chóng được xem xét và gửi ra cho bạn kết quả.

Theo như cách nghĩ từ ngày xưa truyền lại thì việc https://xemvanmenh.net/xem-ngay-hoang-dao-trong-thang-7-nam-2017.html là rất quan trọng trước khi bắt đầu một công việc quan trọng như khơi móng, chuyển về nhà mới, treo biển hiệu, kết hôn…

Việc coi ngày tốt để lựa chọn được ngày đẹp, ngày giờ hoàng đạo, tránh ngày giờ hắc đạo. Trừ các trường hợp đặc biệt, ví dụ đến giờ tàu xe chuẩn bị khởi hành, nếu chờ giờ tốt có khi lỡ kế hoạch hoặc có ngày tốt, giờ đẹp nhưng thời tiết lại rất xấu, chưa triển khai được... nếu cứ quá câu nệ có khi hỏng việc.

Bạn đang có kế hoạch sẽ có những việc quan trọng trong tháng 7 năm 2017 và các bạn muốn coi tháng 7 có những ngày tốt nào? Sau đây sẽ là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Tháng 7, hay tháng Đinh Mùi, năm Đinh Dậu, có các ngày đẹp sau: ngày 03, ngày 5, ngày mùng 10, 11/7, ngày 15, 17/7, ngày 22, 23/7, 27/7, ngày 29.

Đây là những ngày đại cát trong tháng 7-2017 mà bạn có thể chọn sao cho thích hợp nhất với cung, mệnh của mình để tiến hành công việc thuận buồm suôi gió và nhiều may mắn.

 

Tags:
Đăng bởi: lovely

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.