Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Điểm danh những nâng cấp hay nhất trên iOS 11 cho iPhone 304 lượt xem

Trong bài phát biểu chính của sự kiện WWDC 2017 vừa kết thúc, Apple đã giới thiệu phiên bản tiếp theo của hệ điều hành trên iPhone, iPad. IOS 11 bổ sung vô số cập nhật mới mà quý khách iPhone và iPad sắp được thu giãn. Dưới đây là các điểm mới nhất trên iOS 11

 

 

 

>> Xem nhiều phần mềm chăm sóc khách hàng tốt tại https://goo.gl/JLqN9L nha
IMessage chính là ứng dụng gốc trên iOS rộng rãi nhất, vì thế không mang lý do gì Apple ko hoàn thiện nó hơn nữa. Trong khoảng iOS 11, iMessages sẽ được đồng bộ trên những đồ vật. Sau lúc đăng nhập trương mục trên đồ vật iOS mới, phần nhiều lịch sử chat của bạn sẽ được chuyển qua. Xóa gì Đó trên một trang bị đồng nghĩa mang xóa trên mọi đồ vật khác. Về cơ bản, apple đưa iMessage lên đám mây để phóng thích bộ nhớ trên máy. 1 tính năng khác là bàn phím đã sở hữu chế độ gõ một tay, những phím được co về một bên màn hình để mang tốt hơn.

 

Ngoài ra, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp cho người đang chat ngay trong ứng dụng Message, miễn là cả 2 đều là người mua Apple Pay. Hệ thống http://isap.vn thanh toán của Apple khởi đầu hỗ trợ chuyển khoản cá nhân và truy vấn cập ngay từ bên trong áp dụng nhắn tin cực kỳ tiện dụng.
 
Trợ lý ảo Siri cũng được cập nhật có giọng nói bỗng nhiên hơn trong iOS 11, bản demo trên sân khấu WWDC 2017 thực thụ hấp dẫn. 1 kỹ năng “hủy diệt” khác là Siri đã có thể dịch, dù vẫn đang trong quá trình thí điểm. Lúc phát hành, Siri sẽ hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha cùng sở hữu phiên âm. phổ thông ngôn ngữ hơn sẽ xuất hiện về sau.
Tính năng điều khiển giọng nhắc trên iOS tương đối thú vị và có lẽ sẽ được sử dụng thường xuyên hơn với trọng tâm điều khiển Control Center mới. Giống như trước đây, bạn vuốt lên từ dưới màn hình để mở nó ra và sẽ thấy bề ngoài mới. các phím điều khiển được đưa xuống tốt để dễ có hơn và dùng bằng một tay.

 

Ứng dụng Camera và Photos trong iOS 11 cũng nhận được vài tính năng mới. 1 trong số chậm triển khai là khả năng thay đổi Live Photos, bổ sung phổ thông hiệu ứng cho ảnh chụp với tùy chọn này.
 
IOS 11 vật dụng tính năng mới, mang thể trông thấy khi nào bạn đang lái xe để bật chế độ không làm phiền tự động, tránh gây phân tâm. ví như ai ngừng thi côngĐây nhắn tin cho bạn, nó giải đáp rằng bạn sẽ phản hồi lại sau.

 

Giao thức AirPlay 2 trong iOS 11 cho phép bạn tạo ra một hệ thống phổ thông loan gay trong ngôi nhà của mình và điều khiển bằng iPhone.
 
App Store được ngoài mặt lại để dễ sắm game và vận dụng hơn. Phần nhiều vận dụng mới nhất, “nóng” nhất được đưa vào tab Today. Các bản xem trước bao gồm cả ảnh và video. Game được liệt kê trong tab riêng.
mang người mua iPad, iOS 11 sẽ đem đến đổi thay lớn do Apple bổ sung tương đối phổ thông tính năng hỗ trợ công tác, chẳng hạn kéo thả và luân chuyển giữa các ứng dụng.

 

Quý khách Apple Pencil cũng tận dụng lợi thế của tính năng chú thích mới, trong chậm tiến độ sở hữu thể viết note ngay lập tức bằng cách thức chạm nhẹ bút vào màn hình lúc đang khóa, sau chậm tiến độ sẽ lưu lại trong vận dụng Notes. Notes cũng mang thêm tính năng quét tài liệu: dùng camera trên iPad để chụp ảnh một văn bản, nó tự động căn chỉnh và kéo thẳng để chỉnh sửa hay lưu lại.
xem http://isap.vn/tin-tuc/san-xuat/phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-tot-nhat/34 để biết thêm về phần mềm quản lý sản suất

 

Apple đang lên kế hoạch phát hành chính thức iOS 11 vào mùa thu năm nay. Ngoài ra, lập trình viên có thể vận chuyển bản xem trước hệ quản lý có mục đích thí nghiệm ứng dụng của họ. Phiên bản beta dành cho phần lớn quý khách dự kiến ra mắt sau. Các vật dụng tương thích mang iOS 11 bao gồm từ iPhone 5s trở lên, iPad Air và những iPad mới hơn. không những thế, các model cũ mang thể không được cập nhật hết các tính năng mới

Tags:
Đăng bởi: nguyen huu tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.