Nhà đất tại Khu vực khác

Liệt kê các điểm cộng về sự an toàn tại chung cư La Casta Văn Phú 249 lượt xem

một trong những không gian ngày mai đáng sống nhất hiện giờ theo thẩm định của các chuyên gia bậc nhất trên ngành nghề bất động sản tại Hà Nội đấy chính là công trình mang tên “ chung cư La Casta Văn Phú- Hà Đông” . Là tích hợp của một loạt các điểm hay về vị trí- luôn thể ích- an ninh sống, tin chắc sau khi hoàn thành, liền kề Lacasta Văn Phú- Hà Đông sẽ là chọn lọc bậc nhất của nhiều hộ gia đình.

vị trí tọa lac đắc địa của liền kề Lacasta Văn Phú- Hà Đông

chung cư Lacasta Văn Phú- Hà Đông nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn- một trong những đường có mặt tiền rộng tại phía Tây Hà Nội cho tầm view thông thoáng khi nhìn trong khoảng trên cao. điểm thu hút của chung cư La Casta Văn Phú - Hà Đông là địa điểm gần trọng điểm của thủ đô chỉ cần khoảng 20 phút là vận động đến trọng tâm của thủ đô. Nơi giao trâm của phổ quát con đường mạch máu như Láng Hòa Lạc – trằn Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh nên cư dân mai sau của Lacasta Văn Phú- Hà Đông dễ dàng tận hưởng được phổ biến lợi ích gia nâng cao từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như không gian sống.

An ninh sống tại liền kề Lacasta Văn Phú- Hà Đông

ko giống với mô hình phổ biến căn hộ cao cấp hiên nay lúc được xây dựng theo hướng khép kín, không đi kèm với trung tâm thương mại. Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên khu. Tại công trình Lacasta Văn Phú- Hà Đông người mua sẽ có đuợc 1 khoảng không gian biệt lập với hệ thống cảnh quan xanh mật độ xây dựng chưa đầy 50%, cư dân sẽ cực kỳ im tâm về vấn đề an ninh và đặc thù là cảm giác thảnh thơi. thường trực sau mỗi ngày khiến việc bít tất tay trở về nhà được đắm mình trong không gian sống không chỉ an lành mà còn an toàn. An ninh sống là vấn đề rất được các bạn để ý lúc tậu một căn hộ.

Đây còn là tiêu chuẩn để thẩm định cấp độ tính hiện đại của 1 môi trường sống do vậy ngay kể từ khai triển công trình chung cư Lacasta Văn Phú- Hà Đông nhà đầu tư Hibrand Việt Nam đã chú trọng tới tiêu chí này. đến Lacasta Văn Phú- Hà Đông người mua sẽ được sống tại một căn hộ hiện đại được kiểu dáng chuẩn châu Âu được bao vòng vèo bởi hàng rào bảo kê ưu việt, kiểm soát chặt chẽ vấn đề đị lại, do đó cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể yên ổn chất về vấn đề an ninh.

Theo : http://winland.vn/

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.