Dịch vụ khác tại Miền Tây

Lưới che mát cho nhà xe, trường học 336 lượt xem

Lưới che mát cho sân trường

Chị Thanh - Hiệu Trưởng trường Tiểu Học Đào Sơn Tây có hỏi " muốn che mát cho sân trường nên dùng loại lưới che nắng loại nào cho phù hợp?".

Lưới che nắng có nhiều loại, chất lượng, xuất xứ, giá cả khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có sự lựa chọn phù hợp. Che mát cho sân trường với mục đích che nắng cho các em học sinh. Giúp cho các hoạt động trên sân trường của các em thuận lợi, bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Đồng thời sản phẩm này phải mang lại mỹ quan cho sân trường.

Luoi-che-nang-da-sacLưới che nắng đa sắc

Trong thời gian qua công ty H.N.Q đã tư vấn cho nhiều trường học sử dụng dòng sản phẩm "Lưới che nắng đa sắc". Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi nhà máy Đài Loan đặt tại Việt Nam. Lưới có 3 màu nổi bật, được đan rất dày có thể che được hơn 80% nắng. Bên cạnh đó còn làm cho sân trường trở nên thu hút.

Đặc điểm của lưới che nắng đa sắcCó thể làm giảm sức nóng của nắng đến 85%.  Có độ bền 3 năm. Che gió: Lưới che nắng đa sắc có độ thoáng gió tốt, ngăn bụi từ đường hắt vào quán mà không gây nóng bức, hầm hơi.Tạo thẩm mỹ cho sân trường học, quán cafe, bãi đậu xe, màu sắc sinh động, bền màu với nắng mưa.luoi-che-nang-da-sac-1

Lưới che nắng cho bãi đậu xe

Quy cách của lưới đa sắc

Có 3 màu: màu cam, màu xanh dương, màu xanh lá

Khổ lưới: 40cm/màu

Chất liệu: HDPE

UV: 2%

Xuất xứ: Đài Loan

Độ bền: 3 năm

Công ty Lưới Che Nắng H.N.Q chuyên bán các loại lưới lan, lưới che nắng Thái Lan, lưới mùng, lưới xây dựng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dây cáp thép như cáp thép mạ kẽm, cáp thép bọc nhựa, cáp chống xoắn và các phụ kiện.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: Sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com/

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.