Điện thoại tại Khu vực khác

Iphone xuất hiện vết nứt phải làm sao 234 lượt xem

Một trong những sự cố rất nhiều người dùng iPhone gặp trong quá trình xài là bị rơi khiến màn hình nứt hoặc vỡ. Chẳng may mọi người bị trường hợp đó thì xử lý thế nào?

 

Trước tiên, bạn phải biết rằng cơ hội để thay thế linh kiện chính hãng của Apple là rất khó, kể cả lúc bạn chấp nhận chi trả tiền để sở hữu linh kiện chuẩn. Apple sở hữu chính sách bảo hành khác hẳn và những hãng khác. Hãng này không cung cấp dịch vụ khắc phục và cũng ko bán linh kiện của mình ra ngoài mà chỉ thực hiện chính sách 1 đổi một hay cho người dùng đổi máy tính phí nếu hội đủ điều kiện. Mời bạn đọc xem qua thêm bài viết "4 điều quan trọng người dùng ít biết về bảo hành iPhone tại Việt Nam" để biết thêm thông tin về bảo hành của Apple.

 

Với trường hợp iPhone của bạn bị rơi vỡ màn hình, chính sách một đổi một chỉ được áp dụng nếu bạn đã mua thêm gói bảo hành 1 năm AppleCare+. Đây là gói bảo hành quá ít người dùng Việt Nam đăng ký lúc mua iPhone mới. và gói bảo hành bổ sung này, mọi người có thể được bảo hành cho hai sự cỗ ngẫu nhiên cho sản phẩm của mình, trong đó có cả tình huống ko may rơi vỡ màn hình. khi đó, bạn chỉ cần mang iPhone tới những trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để họ kiểm tra xem có được bảo hành hoặc không. Nếu được, thời gian chờ để đổi sản phẩm mới sẽ rơi vào khoảng 7-10 ngày.

 

Tham khảo http://techcare.vn/san-pham/thay-mat-kinh-iphone-5-5s-5c-lay-ngay-da-nang/

 

Làm sao khi iphone bị vỡ màn hình

 

Lựa chọn thứ 2 là bạn có thể tham gia chương trình đổi máy tính phí. Tuy nhiên, chương trình đổi máy tính phí có điều kiện là iPhone của còn đủ linh kiện hay trên thiết bị không sự tác động xử lý thay thế từ bên thứ 3. thay màn hình cảm ứng Samsung Đà Nẵng là trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple sẽ đưa ra mức giá người dùng có thể phải trả để đổi thiết bị mới, thường từ 8-10 triệu đồng. với mức giá chi trả thêm này, sở hữu lẽ chỉ những mẫu iPhone đời mới hiện nay như iPhone 6 Plus, iPhone 6S hay iPhone 6S Plus mới phù hợp.

 

Như vậy, có khả năng nhận ra cơ hội để sửa màn hình tại những trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple là rất ít, chỉ áp dụng với trường hợp đã mua gói bảo hành bổ sung AppleCare+. Nếu không gói bảo hành này hoặc cũng ko muốn hoặc ko đủ điều kiện tham gia chương trình đổi máy tính phí của Apple, bạn chỉ còn lựa chọn mang máy ra các trung tâm sửa chữa bên ngoài, chẳng phải của Apple. Tin vui là hiện có khá nhiều trung tâm nhận khắc phục iPhone.

 

Trước lúc đem xử lý, mọi người cần xác định coi màn hình của mình bị chỉ bị vỡ kính, cảm ứng vẫn dùng được và vỡ toàn bộ màn hình, cảm ứng cũng chết luôn. Tuỳ trường hợp, bạn có khả năng sở hữu lựa chọn ép lại màn hình hoặc thay toàn bộ màn hình. Chi phí ép lại kính màn hình rẻ hơn khá nhiều so với việc thay thế toàn bộ màn hình mới.

 

Ép kính màn hình cho iPhone

Ngay khi phát hiện ra iPhone của mọi người bị vỡ hay rạn màn hình, bạn cần bật máy lên dùng thử. Nếu màn hình hiển thị vẫn hoạt động hay các điểm cảm ứng trên màn hình vẫn dùng được bình thường thì iPhone của bạn chỉ bị vỡ lớp kính trên màn hình, còn lớp cảm ứng và tấm nền hiển thị dưới đây vẫn còn sử dụng được. lúc này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn ép lại kính màn hình, không cần thay cả màn hình.

 

 

 

mặt kính iphone

iPhone bị vỡ lớp kính, vẫn sử dụng được cảm ứng và hiển thị rõ ràng thì chỉ cần ép lại kính

ép kính Samsung tại Đà Nẵng, ép kính đơn giản chỉ là thay lớp kính trên màn hình, dùng lại lớp cảm ứng và tấm nền cũ, bởi vì đó chi phí sẽ rẻ hơn quá nhiều so với việc thay thế cả màn hình. Mức giá ép kính được các trung tâm bảo hành như Nhật Cường hoặc Hoàng Hà Mobile đưa ra cho sản phẩm iPhone hay từ 600-800 nghìn đồng tuỳ chiếc iPhone.

 

Ngoài chi phí rẻ hơn, việc ép kính có điểm cộng là giữ được tấm nền màn hình cũng như cảm ứng nguyên bản của máy. Cụm màn hình điện thoại thông mình thông thường hay sẽ sở hữu 3 thành phần: kính bảo vệ, lớp điều khiển cảm ứng hoặc tấm nền màn hình (LCD hay OLED). Thông hay, chất lượng hiển thị hoặc cảm ứng của màn hình iPhone nguyên bản có thể cải thiện so với các màn hình thay thế của bên thứ 3 cung cấp, hay là hàng Trung Quốc. Tuy vậy, ép kính cũng sở hữu giảm thiểu là có thể cảm ứng ko còn mượt sau 1 thời gian sử dụng hoặc có khả năng chết 1 số điểm cảm ứng.

 

Tags:
Đăng bởi: hồng đào
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.