Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tuyệt chiêu giúp cho vật phẩm móc khóa mica mang đến sự độc đáo 295 lượt xem

Bạn muốn để hình bản thân hoặc người yêu sao cho thật độc đáo trên góc làm việc hoặc có thể mang theo khắp toàn diện nơi? Và còn rất nhiều chủng loại mong muốn khác nữa về các tấm ảnh, ví dụ như làm một món quà tặng mới mẻ?… Bạn nghĩ sao giả dụ chỉ bằng tấm mica tiện nghi, toàn diện các mong muốn sẽ trở thành hiện thực?

Những ý tưởng từ vật liệu mica

Với những sản phẩm sáng tạo được làm từ mica cho phép bạn tha hồ in hình ảnh lên đó. Bạn có thể đòi hỏi làm các chiếc móc khóa mica theo yêu cầu để đơn giản mang theo mỗi ngày, hay cũng có thể là một khung hình xinh xắn đặt tại góc bàn làm việc. Một ý tưởng cũng thú vị không kém nữa đó là in hình lên mica giống như một bức tranh. Hay một món quà tặng ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho “người ấy”. trọn vẹn sẽ được thực hiện nhanh chóng với công nghệ in hình lên mica.

[​IMG]

các ý tưởng sáng tạo từ chất liệu mica

Tại sao nên chọn nguyên liệu mica?

Mica từ lâu đã rất được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, quà tặng và dần trở nên gần gũi với con người thông qua các món đồ không xa lạ như móc khóa, gia công mica, menu mica để bàn … Nhưng tại sao lại là nguyên liệu mica mà chẳng hề bất kỳ loại chất liệu nào khác? Mica có điểm trong suốt, siêu bền, chống trầy xước tốt, không vỡ, bền màu với thời gian… nên nó đảm nhận nhiệm vụ rất tốt dù ở bất kỳ vai trò nào. ví như là quà tặng mica thì bạn sẽ có được một món quà lung linh, hấp dẫn. nếu như là vật trang trí thì các bức hình in lên nó sẽ thêm phần hoàn hảo.

Cách làm móc khóa mica độc đáo, dễ thương

Bạn có thể làm nên những món đồ đã đề cập ở trên bằng cách in hình lên shopmica.net. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn cách làm móc khóa mica đơn thuần bằng tay. vật liệu cần chuẩn bị: - Tấm phôi mica 2 mặt (loại trong suốt hoặc màu là tùy ở bạn). - Thước, giấy, dao, bút, keo dán. - Hình ảnh mà bạn muốn in lên móc khóa. trước tiên bạn chọn lọc hình dáng mê say, có thể là hình vuông, hình tròn, hình elip, hình ngôi sao…

[​IMG]

Móc khóa mica in hình dễ thương

Tiếp đến, bạn muốn hình dáng của móc khóa như thế nào? Chọn hình góc cạnh hoặc tròn mép. Sau đó, cắt tấm hình đã chuẩn bị sao cho vừa vặn với phôi mica. dùng keo để dán phôi mica và bức hình lại với nhau, sau 5 phút hình đã dính thì tiếp tục dán mặt tiếp theo. Vậy là bạn đã tự làm được cho mình một chiếc móc khóa mica rồi. Tương tự với nguyên tắc trên bạn có thể áp dụng để làm thành khung hình hay bức tranh ngộ nghĩnh. Chúc những bạn thành công nhé!

Tags:
Đăng bởi: anhhungxadieu999

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.