Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Siêu hót với dự án nhà ở giá rẻ của Vingroup 289 lượt xem

Dự án Vincity Hà Nội hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân trong tương lai, đem đến những giá trị sống mà các dự án giá rẻ khác khó có thể đạt được.

Chung cư Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án tiên phong mở cho thương hiệu Vincity. Đây là một khu đô thị ở phía đông hà nôi, với tiện ích nội khu hiện đại và độc đáo cùng quy hoạch thiết kế đồng bộ.

Một điểm lợi khác khi sở hữu căn hộ Vincity Đông Anh Hà Nội đó là sự đầu tư bài bản đồng bộ về hạ tầng tiện ích như những dự án Vinhomes do Vingroup mang đến như: trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, các sân chơi thể thao, bể bơi, khu vui choi trẻ em, phố đi bộ, phòng tập gym, công viên…

Với những người dân có thu nhập hàng tháng trung bình, việc sở hữu một căn hộ đẹp và tiện nghi luôn là một ước mong to lớn và khó có thể thực hiện.

Nguyên nhân là bởi Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội luôn là một trong những khu vực có giá nhà đất đắt đỏ nhất thế giới. Các căn hộ thường có giá lên đến hàng chục triệu mét vuông, khiến người dân khó có thể tiếp cận

Bên cạnh đó, nằm trong phân khúc giá rẻ song dự án được thừa hưởng trọn vẹn những ưu điểm và tiện ích từ những dự án đàn anh đi trước của Vingroup, giúp kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực và thanh bình, tiện nghi.

Nếu bạn quan tâm đến căn hộ vincity Gia Lâm, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức: 0914 123 383.

Tags:
Đăng bởi: Duong thuy tien

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.